Hồ Biển Lạc

Diem Du Lich Binh Thuan – Tour Du Lich Binh Thuan My Tam Travel

Hồ Biển Lạc, Hồ Biển Lạc tọa lạc ở đâu?, Giới thiệu về Hồ Biển Lạc,

Diem Du Lich Binh Thuan – Tour Du Lich Binh Thuan My Tam Travel

Hồ Biển Lạc Bình Thuận là một hồ nước ngọt tọa lạc tại thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Hồ có diện tích khoảng 3 ha và được bao quanh bởi những ngọn núi xanh mát.

Hồ Biển Lạc là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Bình Thuận, thu hút nhiều du khách đến tham quan và trải nghiệm các hoạt động giải trí như đi thuyền kayak, câu cá, tắm mát trong hồ, hay đơn giản chỉ là thư giãn và ngắm cảnh.

Ngoài ra, Hồ Biển Lạc còn là một điểm đến du lịch tâm linh với nhiều ngôi đền và chùa xung quanh, như Chùa Quan Âm, Chùa Trúc Lâm và Chùa Pháp Vân. Đây cũng là nơi để du khách khám phá và tìm hiểu về văn hóa, tín ngưỡng của người dân địa phương.

Hồ Biển Lạc Bình Thuận với cảnh quan hữu tình, yên bình và tâm linh, được xem là một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Bình Thuận.

Các tour tham quan có Hồ Biển Lạc,

Hồ Biển Lạc là một trong những điểm đến du lịch phổ biến ở Bình Thuận, Việt Nam. Vì vậy, có nhiều tour tham quan có Hồ Biển Lạc trong chương trình của mình. Dưới đây là một số tour tham quan có Hồ Biển Lạc:

 1. Tour tham quan Bình Thuận 1 ngày: Tour này bao gồm việc tham quan Hồ Biển Lạc, tham quan làng chài, chùa Linh Ứng và một số điểm đến khác.
 2. Tour Bình Thuận 2 ngày 1 đêm: Tour này bao gồm việc tham quan Hồ Biển Lạc, đảo Phú Quý, chợ đêm Phan Thiết và một số điểm đến khác.
 3. Tour khám phá đầm Ô Loan và Hồ Biển Lạc: Tour này sẽ đưa du khách đến tham quan đầm Ô Loan, Hồ Biển Lạc và một số điểm đến khác ở Bình Thuận.
 4. Tour Bình Thuận – Phan Thiết – Mũi Né: Tour này bao gồm việc tham quan Hồ Biển Lạc, thác Bàu Trắng, khu du lịch Mũi Né và một số điểm đến khác ở Bình Thuận.

Ngoài ra, du khách cũng có thể tự lập lịch trình đi tham quan Hồ Biển Lạc bằng cách thuê xe hoặc di chuyển bằng các phương tiện công cộng.

Tour từ Sài Gòn tham quan Hồ Biển Lạc,

Có nhiều tour từ Sài Gòn tham quan Hồ Biển Lạc. Dưới đây là một số tour tham quan từ Sài Gòn đến Hồ Biển Lạc:

 1. Tour 2 ngày 1 đêm Bình Thuận – Mũi Né – Hồ Biển Lạc: Tour này bao gồm việc tham quan Hồ Biển Lạc, tham quan Mũi Né, tham quan thị trấn Phan Thiết và nghỉ đêm tại Mũi Né.
 2. Tour 3 ngày 2 đêm Phan Thiết – Hồ Biển Lạc – Đà Lạt: Tour này bao gồm việc tham quan Hồ Biển Lạc, tham quan thành phố Đà Lạt, tham quan đồi chè Cầu Đất và nghỉ đêm tại Đà Lạt.
 3. Tour 1 ngày Bình Thuận – Hồ Biển Lạc: Tour này tập trung chủ yếu vào việc tham quan Hồ Biển Lạc, với các hoạt động như đi thuyền kayak, tắm mát trong hồ và tham quan các ngôi đền, chùa xung quanh.
 4. Tour 4 ngày 3 đêm Đà Lạt – Nha Trang – Bình Thuận – Hồ Biển Lạc: Tour này bao gồm việc tham quan Đà Lạt, Nha Trang và Bình Thuận, với điểm dừng chân tại Hồ Biển Lạc.

Các tour tham quan từ Sài Gòn đến Hồ Biển Lạc có thể được đặt trực tiếp tại các công ty du lịch hoặc trên các trang web du lịch trực tuyến.

Thuê xe đi Hồ Biển Lạc các loại xe 4-7-16-29-45 chỗ,

Nếu bạn muốn thuê xe để đi đến Hồ Biển Lạc, có nhiều lựa chọn xe với các kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể thuê các loại xe từ 4 đến 45 chỗ tùy thuộc vào số lượng người và nhu cầu của bạn. Dưới đây là một số dịch vụ cho thuê xe đi Hồ Biển Lạc:

 1. Thuê xe 4 chỗ: Dành cho các nhóm từ 1 đến 3 người, chủ yếu là các đôi tình nhân hoặc nhóm bạn thân.
 2. Thuê xe 7 chỗ: Dành cho các nhóm từ 4 đến 6 người, phù hợp cho gia đình hoặc nhóm bạn.
 3. Thuê xe 16 chỗ: Dành cho các nhóm từ 7 đến 14 người, phù hợp cho các đoàn du lịch nhỏ hoặc gia đình đông người.
 4. Thuê xe 29 chỗ: Dành cho các nhóm từ 15 đến 28 người, phù hợp cho các đoàn du lịch lớn hoặc công ty tổ chức chuyến đi teambuilding.
 5. Thuê xe 45 chỗ: Dành cho các nhóm trên 28 người, phù hợp cho các đoàn du lịch lớn, công ty hoặc tổ chức sự kiện.

Bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ cho thuê xe đi Hồ Biển Lạc trên internet hoặc liên hệ với các công ty du lịch để biết thêm thông tin chi tiết. Lưu ý chọn dịch vụ cho thuê xe uy tín, có giá cả phải chăng và đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn.

Liên Hệ My Tam Travel

Uy Tín – Chất Lượng – An Toàn – Giá hợp lý
HOTLINE +84939790983, HOME PHONE: +842523500286,
EMAIL: info@mytamtravel.com
FACEBOOK: https://www.facebook.com/mytam.vietnamtravel
YOUTUBE CHANNEL: https://www.youtube.com/channel/UCvLis2MxxtH_J65pOwr10Yw
TUMBLR CHANNEL: https://www.tumblr.com/mytamtravel
LINKEDIN CHANNEL: https://www.linkedin.com/in/mytamtravel/
LINKHAY CHANNEL: https://linkhay.com/u/mytam8779

Liên hệ My Tam Travel qua Facebook Messenger:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *