Hải Đăng Kê Gà

Tour Du Lich Hai Dang Ke – My Tam Travel

Hải Đăng Kê Gà Phan Thiết

Tour Du Lich Hai Dang Ke – My Tam Travel

Hải Đăng Kê Gà là một công trình kiến trúc biểu tượng của thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, tọa lạc trên đồi Cấm, cách trung tâm thành phố khoảng 25km về phía Đông Bắc. Đây là một điểm đến du lịch nổi tiếng thu hút du khách đến tham quan và chiêm ngưỡng cảnh đẹp của biển và thành phố Phan Thiết.

Hải Đăng Kê Gà Phan Thiết được xây dựng vào năm 1897 và hoạt động cho đến năm 2001, sau đó được cải tạo lại thành một điểm du lịch với mục đích bảo tồn và phục hồi công trình cổ này.

Theo sự tích dân gian, Hải Đăng Kê Gà được đặt tên là Kê Gà vì khi người Pháp đến đây để xây dựng hải đăng, họ đã phát hiện ra một loài chim gọi là Gà Kê trên đỉnh đồi Cấm và đặt tên cho hải đăng theo tên loài chim này. Tuy nhiên, hiện nay, không còn thấy loài chim này xuất hiện ở đây nữa.

Hải Đăng Kê Gà có kiến trúc đặc trưng với chiều cao 65m và có thể được quan sát từ xa hàng chục km. Ngoài việc cung cấp các thông tin hải đường, Hải Đăng Kê Gà cũng là nơi cung cấp tín hiệu sóng viễn thông và truyền hình cho khu vực này.

Bạn có thể đến tham quan Hải Đăng Kê Gà Phan Thiết để tận hưởng không khí trong lành của biển cả và chiêm ngưỡng cảnh đẹp của thành phố Phan Thiết từ đỉnh đồi Cấm.

Các tour tham quan có Hải Đăng Kê Gà Phan Thiết,

Tour Du Lich Hai Dang Ke – My Tam Travel

Có rất nhiều tour du lịch ở Phan Thiết có chương trình tham quan Hải Đăng Kê Gà. Sau đây là một số tour tham quan Phan Thiết có chương trình đi tham quan Hải Đăng Kê Gà:

 1. Tour Phan Thiết – Mũi Né – Đồi cát Bay – Hải Đăng Kê Gà: Tour này kéo dài 2 ngày 1 đêm, bao gồm tham quan các điểm đến nổi tiếng như đồi cát Bay, khu resort Mũi Né, Hải Đăng Kê Gà, thưởng thức ẩm thực địa phương và tham gia các hoạt động giải trí trên biển.
 2. Tour ghép đoàn 1 ngày tham quan Hải Đăng Kê Gà: Tour này có thời gian di chuyển từ Sài Gòn đến Phan Thiết là 3 tiếng, sau đó tham quan các điểm đến nổi tiếng như tháp Poshanu, thị trấn cổ Phan Thiết, Hải Đăng Kê Gà và đồi cát Bay.
 3. Tour Phan Thiết – Làng Chài Mũi Né – Đồi cát Bay – Hải Đăng Kê Gà: Tour này kéo dài 1 ngày, bao gồm tham quan Làng Chài Mũi Né, đồi cát Bay và Hải Đăng Kê Gà.
 4. Tour trọn gói 3 ngày 2 đêm Phan Thiết – Mũi Né – Hải Đăng Kê Gà: Tour này bao gồm tham quan các điểm đến nổi tiếng ở Phan Thiết như khu resort Mũi Né, đồi cát Bay, Hải Đăng Kê Gà, thưởng thức ẩm thực địa phương và các hoạt động giải trí trên biển.

Với nhiều lựa chọn tour phong phú, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một tour thích hợp để khám phá và trải nghiệm những điều thú vị tại Hải Đăng Kê Gà Phan Thiết.

Tour từ Sài Gòn tham quan Hải Đăng Kê Gà Phan Thiết,

Tour Du Lich Hai Dang Ke – My Tam Travel

Dưới đây là một số tour từ Sài Gòn tham quan Hải Đăng Kê Gà Phan Thiết:

 1. Tour ghép đoàn 1 ngày: Tour này có thời gian di chuyển từ Sài Gòn đến Phan Thiết là khoảng 4 tiếng. Sau đó, bạn sẽ được tham quan các điểm đến nổi tiếng như tháp Poshanu, thị trấn cổ Phan Thiết, Hải Đăng Kê Gà và đồi cát Bay.
 2. Tour 2 ngày 1 đêm: Tour này bao gồm thời gian di chuyển từ Sài Gòn đến Phan Thiết, tham quan Hải Đăng Kê Gà, đồi cát Bay, thưởng thức ẩm thực địa phương và tham gia các hoạt động giải trí trên biển. Bạn sẽ ở lại khách sạn tại Mũi Né để tận hưởng nhiều hoạt động hơn vào ngày thứ 2.
 3. Tour 3 ngày 2 đêm: Tour này bao gồm thời gian di chuyển từ Sài Gòn đến Phan Thiết, tham quan các điểm đến nổi tiếng ở Phan Thiết như khu resort Mũi Né, đồi cát Bay, Hải Đăng Kê Gà, thưởng thức ẩm thực địa phương và các hoạt động giải trí trên biển.

Các tour này đều có xe đưa đón, khách sạn và hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu và đặt tour trực tuyến hoặc qua các đại lý du lịch uy tín.

Các Tour Du Lịch đi Phan Thiết tư Sài Gòn

Tour Du Lich Hai Dang Ke – My Tam Travel

Dưới đây là một số tour du lịch từ Sài Gòn (Tp. Hồ Chí Minh) đến Phan Thiết mà bạn có thể tham khảo:

 1. Tour 2 ngày 1 đêm: Sài Gòn – Phan Thiết – Mũi Né: Tham quan bãi biển Mũi Né, tháp Pôshanu, lăng Ông Hồng, trang trại vật nuôi chân đỏ, tham quan khu chợ đêm tại Mũi Né và trải nghiệm dịch vụ mát xa thư giãn.
 2. Tour 3 ngày 2 đêm: Sài Gòn – Phan Thiết – Mũi Né – Vũng Tàu: Tham quan bãi biển Mũi Né, tháp Pôshanu, lăng Ông Hồng, trang trại vật nuôi chân đỏ, đầm sen Đồi cát, và một số điểm du lịch khác tại Phan Thiết. Sau đó, di chuyển đến Vũng Tàu để tham quan và nghỉ ngơi trên bãi biển.
 3. Tour 4 ngày 3 đêm: Sài Gòn – Phan Thiết – Đà Lạt – Mũi Né: Tham quan các điểm du lịch tại Phan Thiết như bãi biển Mũi Né, tháp Pôshanu, lăng Ông Hồng và trang trại vật nuôi chân đỏ. Sau đó, di chuyển đến Đà Lạt để khám phá thành phố ngàn hoa và tham quan các địa điểm nổi tiếng như hồ Xuân Hương, thác Prenn và vườn hoa lavender. Kết thúc tour ở Mũi Né.
 4. Tour 5 ngày 4 đêm: Sài Gòn – Phan Thiết – Đà Lạt – Nha Trang: Tham quan các điểm du lịch tại Phan Thiết và Đà Lạt như bãi biển Mũi Né, tháp Pôshanu, lăng Ông Hồng, trang trại vật nuôi chân đỏ, hồ Xuân Hương, thác Prenn và vườn hoa lavender. Sau đó, di chuyển đến Nha Trang để khám phá bãi biển xinh đẹp và các điểm du lịch khác như hòn Chồng, tháp Bà Ponagar và khu vui chơi Vinpearl Land.

Chúc bạn tìm được tour du lịch phù hợp và có một chuyến đi thú vị!

Thuê xe đi Hải Đăng Kê Gà Phan Thiết các loại xe 4-7-16-29-45 chỗ,

Liên Hệ My Tam Travel

Uy Tín – Chất Lượng – An Toàn – Giá hợp lý
HOTLINE +84939790983, HOME PHONE: +842523500286,
EMAIL: info@mytamtravel.com
FACEBOOK: https://www.facebook.com/mytam.vietnamtravel
YOUTUBE CHANNEL: https://www.youtube.com/channel/UCvLis2MxxtH_J65pOwr10Yw
TUMBLR CHANNEL: https://www.tumblr.com/mytamtravel
LINKEDIN CHANNEL: https://www.linkedin.com/in/mytamtravel/
LINKHAY CHANNEL: https://linkhay.com/u/mytam8779

Liên hệ My Tam Travel qua Facebook Messenger:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *