Category Archives: Tour Du Lịch

Du Lịch Việt Nam – Thỏa Niềm Đam Mê!
Tour Du Lich du lịch nhiều điểm đến hấp dẫn bao gồm các địa danh tham quan nổi tiếng khu vực tỉnh, và các chương trình tour trọn gói, tour 1 ngày, tour 1/2 ngày. Đa dạng tour lẻ, tour ghép và tour du lịch trọn gói. hãy khám phá danh sách sau đây nhé!

Tour Du Lịch Long An,

Tour Du Lịch Đồng Tháp,

Tour Du Lịch Tiền Giang,

Tour Du Lịch An Giang,

Tour Du Lịch Bến Tre,

Tour Du Lịch Vĩnh Long,

Tour Du Lịch Trà Vinh,

Tour Du Lịch Hậu Giang,

Tour Du Lịch Cần Thơ,

Tour Du Lịch Kiên Giang,

Tour Du Lịch Sóc Trăng,

Tour Du Lịch Bạc Liêu,

Tour Du Lịch Cà Mau,

Tour Du Lịch Bình Phước,

Tour Du Lịch Bình Dương,

Tour Du Lịch Đồng Nai,

Tour Du Lịch Tây Ninh,

Tour Du Lịch Bà Rịa Vũng tàu,

Tour Du Lịch TP Hồ Chí Minh,

Tour Du Lịch Kon Tum,

Tour Du Lịch Gia Lai,

Tour Du Lịch Đắc Lắc,

Tour Du Lịch Đắc Nông,

Tour Du Lịch Lâm Đồng,

Tour Du Lịch Đà Nẵng,

Tour Du Lịch Quảng Nam,

Tour Du Lịch Quảng Ngãi,

Tour Du Lịch Bình Định,

Tour Du Lịch Phú Yên,

Tour Du Lịch Khánh Hoà,

Tour Du Lịch Ninh Thuận,

Tour Du Lịch Bình Thuận,

Tour Du Lịch Nghệ An,

Tour Du Lịch Hà Tĩnh,

Tour Du Lịch Quảng Bình,

Tour Du Lịch Quảng Trị,

Tour Du Lịch Thừa Thiên Huế,

Tour Du Lịch Bắc Ninh,

Tour Du Lịch Hà Nam,

Tour Du Lịch Hà Nội,

Tour Du Lịch Hải Dương,

Tour Du Lịch Hải Phòng,

Tour Du Lịch Hưng Yên,

Tour Du Lịch Nam Định,

Tour Du Lịch Ninh Bình,

Tour Du Lịch Thái Bình,

Tour Du Lịch Vĩnh Phúc,

Tour Du Lịch Lào Cai,

Tour Du Lịch Yên Bái,

Tour Du Lịch Điện Biên,

Tour Du Lịch Hoà Bình,

Tour Du Lịch Lai Châu,

Tour Du Lịch Sơn La,

Tour Du Lịch Hà Giang,

Tour Du Lịch Cao Bằng,

Tour Du Lịch Bắc Kạn,

Tour Du Lịch Lạng Sơn,

Tour Du Lịch Tuyên Quang,

Tour Du Lịch Thái Nguyên,

Tour Du Lịch Phú Thọ,

Tour Du Lịch Bắc Giang,

Tour Du Lịch Quảng Ninh,

Tour Du Lịch Long An,

Xe Sai Gon Di Mien Tay 0399949162

Tour du lịch Long An là một chuyến đi khám phá vùng đất miền Nam của Việt Nam. Long An là một tỉnh nằm ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, có nhiều di sản văn hóa, kiến trúc và thiên nhiên đẹp. Đây cũng là nơi du khách có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của người dân miền Nam.

Các điểm đến thú vị trong tour du lịch Long An bao gồm:

 1. Vườn quốc gia Cát Tiên: một trong những khu rừng nguyên sinh lớn nhất còn lại ở Việt Nam với nhiều loài động vật quý hiếm.
 2. Cái Bè: một thị trấn nổi tiếng với thị trường đêm, nơi du khách có thể mua sắm đặc sản vùng sông nước và tham quan các làng nghề truyền thống.
 3. Chợ nổi Tân Hiệp: một chợ nổi truyền thống nằm trên sông Vàm Cỏ Đông, là nơi du khách có thể thưởng thức đặc sản vùng sông nước và tìm hiểu về đời sống của người dân địa phương.
 4. Đồng Tháp Mười: một khu đầm lầy lớn nhất Đông Nam Á với đa dạng sinh thái, là nơi trú ngụ của nhiều loài chim quý hiếm.
 5. Công viên sinh thái Vam Sát: một khu vực sinh thái rộng lớn, có đầm sen và rừng ngập mặn.

Du khách cũng có thể tham quan các di tích lịch sử như chùa Bửu Long, đình Tam Hiệp, lăng Bác Hồ, hay tham gia trải nghiệm những hoạt động vui chơi giải trí như bơi thuyền kayak, câu cá, đi bộ đường rừng và xem cảnh bằng du thuyền.

Tour du lịch Long An sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm đặc biệt về văn hóa, lịch sử và thiên nhiên miền Nam Việt Nam.

Tour Du Lịch Đồng Tháp,

Xe Sai Gon Di Mien Tay 0399949162

Tour du lịch Đồng Tháp là một chuyến đi khám phá vùng đất miền Tây Nam Bộ của Việt Nam. Đồng Tháp là một tỉnh nằm ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, có nhiều di sản văn hóa, kiến trúc và thiên nhiên đẹp. Đây cũng là nơi du khách có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của người dân miền Nam.

Các điểm đến thú vị trong tour du lịch Đồng Tháp bao gồm:

 1. Vườn quốc gia Tràm Chim: một trong những khu rừng ngập mặn lớn nhất Đông Nam Á, là nơi trú ngụ của nhiều loài chim quý hiếm.
 2. Thị trấn Sa Đéc: nổi tiếng với thị trường hoa, là nơi du khách có thể tham quan các vườn hoa đẹp và thưởng thức ẩm thực địa phương.
 3. Chợ nổi Cái Răng: một chợ nổi truyền thống nằm trên sông Hậu, là nơi du khách có thể thưởng thức đặc sản vùng sông nước và tìm hiểu về đời sống của người dân địa phương.
 4. Lăng Bác Hồ: là nơi tưởng niệm đặc biệt của người Việt Nam, được xây dựng để tưởng nhớ đến công lao của Bác Hồ trong cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do cho đất nước.
 5. Công viên sinh thái Trà Sư: một khu vực sinh thái rộng lớn, có đầm sen và rừng ngập mặn.

Du khách cũng có thể tham quan các di tích lịch sử như chùa Giác Lâm, đình Tân Khánh Đông, hay tham gia trải nghiệm những hoạt động vui chơi giải trí như bơi thuyền kayak, câu cá, đi bộ đường rừng và xem cảnh bằng du thuyền.

Tour du lịch Đồng Tháp sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm đặc biệt về văn hóa, lịch sử và thiên nhiên miền Nam Việt Nam.

Tour Du Lịch Tiền Giang,

Xe Sai Gon Di Mien Tay 0399949162

Tour du lịch Tiền Giang sẽ đưa du khách đến vùng đất miền Tây Nam Bộ của Việt Nam, nơi có nhiều di sản văn hóa và thiên nhiên đẹp. Tiền Giang là một tỉnh nằm ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, có nhiều điểm đến thú vị để khám phá.

Các điểm đến thú vị trong tour du lịch Tiền Giang bao gồm:

 1. Vườn quốc gia U Minh Thượng: một trong những khu rừng ngập mặn lớn nhất Đông Nam Á, nơi trú ngụ của nhiều loài chim quý hiếm.
 2. Chợ Gạo Cai Lậy: là nơi du khách có thể tìm hiểu về nghề trồng lúa và sản xuất gạo truyền thống của đồng bằng sông Cửu Long.
 3. Thị trấn Cái Bè: nổi tiếng với các sản phẩm thủ công mỹ nghệ và các sản phẩm chế biến từ trái cây như xiên que dứa, mứt trái cây…
 4. Cù Lao Tân Phong: một hòn đảo nhỏ nằm trên sông Tiền, có nhiều di sản lịch sử và thiên nhiên đẹp.
 5. Đền Bà Hoàng Thị Loan: một trong những ngôi đền cổ nhất của miền Nam Việt Nam, tôn vinh nữ anh hùng Hoàng Thị Loan – người đã cùng dân quân chống lại quân xâm lược người Minh vào thế kỷ 15.

Du khách cũng có thể tham quan các di tích lịch sử như chùa Tắc Sậy, đền thờ Công chúa Huyền Trân, hay tham gia trải nghiệm những hoạt động vui chơi giải trí như bơi thuyền kayak, câu cá, đi bộ đường rừng và xem cảnh bằng du thuyền.

Tour du lịch Tiền Giang sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm đặc biệt về văn hóa, lịch sử và thiên nhiên miền Nam Việt Nam.

Tour Du Lịch An Giang,

Xe Sai Gon Di Mien Tay 0399949162

Tour Du Lịch An Giang sẽ đưa du khách đến vùng đất miền Tây Nam Bộ của Việt Nam, nơi có nhiều di sản văn hóa và thiên nhiên đẹp. An Giang là một tỉnh nằm ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, có nhiều điểm đến thú vị để khám phá.

Các điểm đến thú vị trong tour du lịch An Giang bao gồm:

 1. Chợ nổi Long Xuyên: là một chợ nổi lớn nhất và nổi tiếng nhất ở miền Tây, nơi du khách có thể tìm hiểu về nghề đánh cá và sản phẩm chế biến từ cá.
 2. Vườn trái cây Ba Chúc: nơi có nhiều loại trái cây phong phú và đặc biệt là trái sầu riêng ngon nhất miền Tây.
 3. Chùa Bà Chúa Xứ: là một trong những ngôi chùa lớn nhất miền Tây, tôn vinh vị thần linh bảo vệ miền đất này.
 4. Vườn quốc gia Tràm Chim: là nơi trú ngụ của nhiều loài chim quý hiếm, nơi du khách có thể tìm hiểu về sinh thái học và khám phá vùng đất đầm lầy.
 5. Chợ phiên Tịnh Biên: nơi du khách có thể tìm hiểu về nét văn hóa truyền thống của đồng bằng sông Cửu Long, tìm hiểu về nghề trồng lúa và sản xuất gạo.

Du khách cũng có thể tham quan các di tích lịch sử như cầu cạn, chùa Xuân Giang, hay tham gia trải nghiệm những hoạt động vui chơi giải trí như câu cá, bơi lội, đi bộ đường rừng.

Tour du lịch An Giang sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm đặc biệt về văn hóa, lịch sử và thiên nhiên miền Tây Nam Bộ Việt Nam.

Tour Du Lịch Bến Tre,

Xe Sai Gon Di Mien Tay 0399949162

Tour Du Lịch Bến Tre sẽ đưa du khách đến tham quan các điểm đến thú vị trong tỉnh Bến Tre, một vùng đất ở miền Tây Nam Bộ nổi tiếng với các sản phẩm nông nghiệp và những kênh rạch xanh mát.

Các điểm đến thú vị trong tour du lịch Bến Tre bao gồm:

 1. Làng gốm Bình Định: du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu về nghề gốm truyền thống của người dân Bình Định, và trải nghiệm làm gốm tại đây.
 2. Cồn Phụng: một hòn đảo nhỏ nằm ở trung tâm thành phố Bến Tre, nơi có các nhà thờ cổ và quán cà phê cổ động.
 3. Khu sinh thái Rừng U Minh Thượng: là một trong những khu rừng ngập mặn lớn nhất miền Tây, nơi du khách có thể tìm hiểu về đời sống sinh vật trong rừng ngập mặn.
 4. Vườn cây trái Tân Hòa: nơi có nhiều loại trái cây ngon và phong phú như dừa xiêm, mít, xoài, sầu riêng…
 5. Cồn Tân Lập: nơi du khách có thể tìm hiểu về sản xuất đường và tham quan các nhà máy chế biến đường.

Du khách cũng có thể tham gia trải nghiệm những hoạt động như đi thuyền bằng gỗ, tham gia vận động thể dục buổi sáng theo phong cách miền Tây, hay tìm hiểu về cách làm bánh tráng và nước mắm.

Tour du lịch Bến Tre sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm đặc biệt về văn hóa, lịch sử và thiên nhiên miền Tây Nam Bộ Việt Nam.

Tour Du Lịch Vĩnh Long,

Xe Sai Gon Di Mien Tay 0399949162

Tour Du Lịch Vĩnh Long sẽ đưa du khách đến khám phá vùng đất đầy thú vị và hấp dẫn tại tỉnh Vĩnh Long, một tỉnh ở miền Tây Nam Bộ nổi tiếng với những kênh rạch đan xen và vùng đất trồng cây ăn trái phong phú.

Các điểm đến thú vị trong tour du lịch Vĩnh Long bao gồm:

 1. Cồn Phụng: đây là một hòn đảo nhỏ nằm ở trung tâm thành phố Vĩnh Long, nơi có những di tích văn hóa lịch sử như chùa Tây An, chùa Thiên Hậu và nhà thờ Đức Mẹ Vô Nhiễm.
 2. Khu Du Lịch Tràm Chim: đây là một khu bảo tồn thiên nhiên nổi tiếng, nơi du khách có thể tìm hiểu về đời sống của các loài chim đặc trưng của vùng đồng bằng sông Cửu Long.
 3. Vườn cây trái Vĩnh Long: nơi đây có rất nhiều loại trái cây ngon và phong phú như xoài, dừa, bưởi, sầu riêng…
 4. Bến Tre: du khách có thể tìm hiểu về cách sản xuất đường mía và tham quan các nhà máy chế biến đường.
 5. Cái Bè: nơi du khách có thể tham quan thị trấn nổi tiếng của Vĩnh Long, với các chợ nổi đầy màu sắc và sôi động.

Du khách cũng có thể tham gia trải nghiệm các hoạt động như đuối nước, đi thuyền bằng gỗ, trồng cây, hái trái cây và thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng đất miền Tây Nam Bộ.

Tour Du Lịch Vĩnh Long sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm đặc biệt về văn hóa, lịch sử, thiên nhiên và ẩm thực miền Tây Nam Bộ Việt Nam.

Tour Du Lịch Trà Vinh,

Xe Sai Gon Di Mien Tay 0399949162

Tour Du Lịch Trà Vinh sẽ đưa du khách đến khám phá vùng đất đầy thú vị và phong phú về văn hóa, lịch sử và thiên nhiên của tỉnh Trà Vinh, một tỉnh ở miền Tây Nam Bộ Việt Nam nổi tiếng với nét đẹp của kiến trúc Chăm Pa và các làng nghề truyền thống.

Các điểm đến thú vị trong tour du lịch Trà Vinh bao gồm:

 1. Chùa Bà Om: đây là một trong những ngôi chùa lớn nhất ở Trà Vinh, với kiến trúc độc đáo và đẹp mắt.
 2. Làng gốm Bình Đại: nơi du khách có thể tìm hiểu về nghề gốm truyền thống của người dân Trà Vinh.
 3. Làng lụa Trà Vinh: nơi sản xuất lụa tơ tằm và các sản phẩm may mặc từ lụa tơ tằm.
 4. Cồn Hòn Nghệ: một hòn đảo nhỏ ở vùng biển Trà Vinh, nơi có nhiều đền và ngôi chùa cổ.
 5. Khu bảo tồn Thiên Nhiên Trà Sư: đây là một khu bảo tồn thiên nhiên quan trọng ở miền Tây Nam Bộ, nơi du khách có thể tìm hiểu về đời sống của các loài động vật và thực vật quý hiếm của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Du khách cũng có thể tham gia trải nghiệm các hoạt động như đi thuyền, tắm biển, đua thuyền và thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng đất miền Tây Nam Bộ.

Tour Du Lịch Trà Vinh sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm đặc biệt về văn hóa, lịch sử, thiên nhiên và ẩm thực của miền Tây Nam Bộ Việt Nam.

Tour Du Lịch Hậu Giang,

Xe Sai Gon Di Mien Tay 0399949162

Tour Du Lịch Hậu Giang sẽ đưa du khách đến khám phá vùng đất đầy thú vị và phong phú về văn hóa, lịch sử và thiên nhiên của tỉnh Hậu Giang, một tỉnh ở miền Tây Nam Bộ Việt Nam nổi tiếng với những cánh đồng lúa xanh, những kênh rạch ven sông và những bến tàu đưa khách ra vào vùng sông nước.

Các điểm đến thú vị trong tour du lịch Hậu Giang bao gồm:

 1. Chợ Nổi Phụng Hiệp: nơi du khách có thể tìm hiểu về nét đẹp của cuộc sống ven sông của người dân miền Tây và thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng đất này.
 2. Khu Du Lịch Sinhbalo: nơi du khách có thể tham gia trải nghiệm chèo thuyền, tham quan vườn rau, trồng cây và thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng đất miền Tây.
 3. Đền Đức Minh: một ngôi đền cổ nằm tại trung tâm thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, được xây dựng vào thế kỷ 18.
 4. Cầu Bảy Ngàn: một cây cầu bắc qua sông Hậu Giang, được xây dựng vào năm 2005 và là một trong những cây cầu đẹp nhất ở miền Tây Nam Bộ.
 5. Khu du lịch sinh thái Vị Thanh: nơi du khách có thể tìm hiểu về đời sống của người dân miền Tây và tham gia các hoạt động trải nghiệm như đi thuyền, câu cá, trồng rau, tham quan trang trại…

Tour Du Lịch Hậu Giang sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm đặc biệt về văn hóa, lịch sử, thiên nhiên và ẩm thực của miền Tây Nam Bộ Việt Nam.

Tour Du Lịch Cần Thơ,

Can Tho2

Tour Du Lịch Cần Thơ là chuyến đi tham quan các địa điểm du lịch tại thành phố Cần Thơ, một trong những trung tâm kinh tế và văn hóa của miền Tây Nam Bộ Việt Nam.

Các điểm đến thú vị trong tour du lịch Cần Thơ bao gồm:

 1. Chợ Nổi Cái Răng: nơi du khách có thể tìm hiểu về cuộc sống ven sông của người dân miền Tây và thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng đất này.
 2. Bến Ninh Kiều: một bến tàu nổi tiếng của thành phố Cần Thơ, là nơi khởi hành của nhiều tuyến du thuyền đi dọc sông Hậu Giang.
 3. Khu Du Lịch Mỹ Khánh: nơi du khách có thể tham gia trải nghiệm chèo thuyền, trồng rau, câu cá và thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng đất miền Tây.
 4. Đền Ong: một ngôi đền cổ nằm tại trung tâm thành phố Cần Thơ, được xây dựng vào thế kỷ 19 và là một trong những di tích lịch sử, văn hóa của thành phố.
 5. Công viên Cái Khế: một khu vực xanh mát, được quy hoạch và trang trí đẹp mắt với nhiều hoa, cây cối và hồ nước, là nơi lý tưởng để du khách thư giãn và tận hưởng không khí trong lành của thành phố.

Tour Du Lịch Cần Thơ sẽ đưa du khách đến những điểm đến thú vị và mang lại cho họ những trải nghiệm đặc biệt về văn hóa, lịch sử, thiên nhiên và ẩm thực của miền Tây Nam Bộ Việt Nam.

Tour Du Lịch Kiên Giang,

Xe Sai Gon Di Mien Tay 0399949162

Tour Du Lịch Kiên Giang là chuyến đi tham quan các địa điểm du lịch tại tỉnh Kiên Giang, nằm ở phía Nam Tây Nam Bộ của Việt Nam, gần biên giới với Campuchia. Tỉnh Kiên Giang là một trong những điểm đến du lịch phổ biến ở Việt Nam, với cảnh đẹp tự nhiên và di sản văn hóa phong phú.

Các điểm đến thú vị trong tour du lịch Kiên Giang bao gồm:

 1. Đảo Phú Quốc: là đảo lớn nhất của Việt Nam, nằm trên Vịnh Thái Lan, với những bãi biển tuyệt đẹp và các khu vực du lịch như Vinpearl Land, Safari Phú Quốc, Dinh Cậu,…
 2. Đảo Nam Du: là một đảo nhỏ và yên bình, cách Phú Quốc khoảng 70km, với những bãi biển đẹp, nước trong xanh, hòn đá Tắc Sậy,…
 3. Đền thờ Mẫu Thoại Ngọc Hầu: nằm tại địa phận thành phố Rạch Giá, là ngôi đền thờ cổ nhất Kiên Giang, được xây dựng vào thế kỷ 18, với kiến trúc đặc sắc, pha trộn giữa kiến trúc Chăm và Việt.
 4. Vườn Quốc gia Phú Quốc: là vườn quốc gia đầu tiên và lớn nhất ở Việt Nam, với nhiều loài động thực vật quý hiếm và cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt.
 5. Chợ nổi Cái Rồng: nằm tại huyện Phú Quốc, là một trong những chợ nổi lớn nhất của Kiên Giang, nơi du khách có thể tìm mua đặc sản và trải nghiệm cuộc sống ven sông của người dân địa phương.

Tour Du Lịch Kiên Giang sẽ đưa du khách đến những điểm đến thú vị và mang lại cho họ những trải nghiệm đặc biệt về văn hóa, lịch sử, thiên nhiên và ẩm thực của miền Nam Việt Nam.

Tour Du Lịch Sóc Trăng,

Xe Sai Gon Di Mien Tay 0399949162

Tour du lịch Sóc Trăng là một chuyến đi tham quan các địa điểm du lịch tại tỉnh Sóc Trăng, nằm ở vùng đồng bằng sông Cửu Long, phía Nam Tây Nam Bộ của Việt Nam. Tỉnh Sóc Trăng có nền văn hóa đa dạng, với sự giao thoa của nhiều dân tộc và tôn giáo khác nhau, tạo nên sức hút đặc biệt đối với du khách.

Các điểm đến thú vị trong tour du lịch Sóc Trăng bao gồm:

 1. Chùa Bà Châu Đốc: là một trong những ngôi chùa lớn nhất và đẹp nhất ở Sóc Trăng, có kiến trúc độc đáo và đầy màu sắc, đồng thời là nơi thờ phụng Đức Bà Quan Âm.
 2. Chợ Nổi Vĩnh Hải: là một chợ nổi truyền thống của người Khmer ở Sóc Trăng, nơi du khách có thể tham quan và mua sắm các loại trái cây, rau củ, thủ công mỹ nghệ và đặc sản của địa phương.
 3. Đồi Chín Hồng: nằm tại huyện Mỹ Xuyên, là một đồi cát trắng cao khoảng 50m, tạo nên một cảnh quan đẹp mắt, du khách có thể ngắm toàn cảnh miền đất trời Sóc Trăng từ đây.
 4. Hồ Bốn Mặt: là một hồ nước lớn tại trung tâm thành phố Sóc Trăng, có bờ cát trắng và cảnh quan đẹp, nơi du khách có thể tắm biển, chèo thuyền kayak hoặc tham quan các đài tưởng niệm.
 5. Rừng Tràm Trà Sư: là một khu rừng tràm tự nhiên rộng lớn tại huyện Trà Sư, có nhiều loài động thực vật quý hiếm, đồng thời cũng là nơi trú ẩn của nhiều loài động vật hoang dã.

Tour Du Lịch Sóc Trăng sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm đặc biệt về văn hóa, thiên nhiên và ẩm thực của địa phương, đồng thời cũng là cơ hội để khám phá và tìm hiểu về nền văn hóa đa dạng của miền Nam T

Tour Du Lịch Bạc Liêu,

Xe Sai Gon Di Mien Tay 0399949162

Tour du lịch Bạc Liêu là một chuyến đi tham quan các địa điểm du lịch tại tỉnh Bạc Liêu, nằm ở vùng đồng bằng sông Cửu Long, phía Nam Tây Nam Bộ của Việt Nam. Tỉnh Bạc Liêu có nền văn hóa đa dạng, với sự giao thoa của nhiều dân tộc và tôn giáo khác nhau, tạo nên sức hút đặc biệt đối với du khách.

Các điểm đến thú vị trong tour du lịch Bạc Liêu bao gồm:

 1. Làng Sen Bàn Diện: là một làng nổi trên sông Mê Kông, có truyền thống nuôi sen và sản xuất đồ gốm sứ, nơi du khách có thể tham quan, tìm hiểu văn hóa địa phương và mua sắm các sản phẩm đặc trưng.
 2. Đảo Hòn Khoai: nằm cách đất liền khoảng 13km, là một đảo nhỏ đầy hấp dẫn với những bãi biển đẹp và nhiều hoạt động giải trí như chèo thuyền kayak, lặn biển, câu cá và đồi cát cát.
 3. Nhà thờ Giáo xứ Bạc Liêu: là một trong những kiến trúc tôn giáo đẹp nhất ở Bạc Liêu, có kiến trúc độc đáo và đầy màu sắc, đồng thời là nơi thờ phụng Đức Mẹ Bạc Liêu.
 4. Công viên Vườn Đá: là một khu vườn đá nghệ thuật được thiết kế tinh xảo và độc đáo, có nhiều khu vực thú vị như đền thờ Tam Bảo, hồ sen, hồ cá và nhà hàng.
 5. Bãi đá Đông Hải: là một bãi đá vôi tự nhiên đẹp nhất ở Bạc Liêu, với nhiều khối đá độc đáo và các hoạt động như đi bộ, tắm biển và chụp ảnh.

Tour Du Lịch Bạc Liêu sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm đặc biệt về văn hóa, thiên nhiên và ẩm thực của địa phương, đồng thời cũng là cơ hội để khám phá và tìm hiểu về nền văn hóa đa dạng của miền Nam Tây Nam Bộ.

Tour Du Lịch Cà Mau,

Hinh San Bay Noi Dia

Tour du lịch Cà Mau là một chuyến đi tham quan các địa điểm du lịch tại tỉnh Cà Mau, nằm ở cực Nam của Việt Nam và là điểm giao thoa giữa biển và đất liền, tạo nên nét độc đáo về thiên nhiên, văn hóa và ẩm thực của địa phương.

Các điểm đến thú vị trong tour du lịch Cà Mau bao gồm:

 1. Vườn quốc gia Mũi Cà Mau: là một trong những vườn quốc gia lớn nhất ở Việt Nam, với hệ sinh thái rừng ngập mặn đa dạng và phong cảnh hoang sơ đẹp mắt. Du khách có thể tham quan và trải nghiệm các hoạt động như đi bộ, leo núi, chèo thuyền kayak, câu cá và thưởng ngoạn cảnh quan.
 2. Đất Mũi: là điểm đầu của đất liền Việt Nam, với bãi biển đẹp và một số di tích lịch sử như cột cờ Thống Nhất và Nhà thờ Mũi.
 3. Rừng Tràm Trà Sư: là một khu rừng ngập nổi đẹp nhất ở Cà Mau, có hệ sinh thái phong phú với nhiều loài chim quý hiếm. Du khách có thể tham quan và tắm suối tại đây.
 4. Chợ Nổi Đầm Dơi: là một chợ nổi nổi tiếng ở Cà Mau, với nhiều sản phẩm đặc trưng như cá tra, cua đồng, tôm khô, nước mắm và các loại hoa quả. Du khách có thể mua sắm và trải nghiệm cuộc sống của người dân địa phương.
 5. Khu du lịch Mẫu Sơn: là một khu du lịch sinh thái nằm trên dãy núi Mẫu Sơn, có phong cảnh tuyệt đẹp với rừng nguyên sinh và thác nước. Du khách có thể tắm suối, trải nghiệm các hoạt động như trekking, leo núi và câu cá.

Tour Du Lịch Cà Mau sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm đặc biệt về thiên nhiên, văn hóa và ẩm thực của địa phương, đồng thời cũng là cơ hội để khám phá và tìm hiểu về miền đất Cà Mau hùng vĩ.

Tour Du Lịch Bình Phước,

Khach San Hotel Villa Resort

Tour du lịch Bình Phước là chuyến đi tham quan các điểm đến du lịch tại tỉnh Bình Phước, miền đông nam của Việt Nam. Bình Phước có nhiều điểm du lịch đẹp và độc đáo, đặc biệt là các khu rừng nguyên sinh, thác nước, di tích lịch sử và văn hóa.

Các điểm đến thú vị trong tour du lịch Bình Phước bao gồm:

 1. Khu du lịch Đại Nam Văn Hiến: là một trong những khu du lịch lớn nhất ở Bình Phước, với nhiều hoạt động giải trí và trò chơi như đua xe, trượt tuyết nhân tạo, đi thuyền, tắm hồ, chèo thuyền, vui chơi đa phương tiện, tham quan các địa điểm lịch sử và văn hóa.
 2. Suối Mo – Khu du lịch sinh thái: là một khu du lịch sinh thái nằm ở thôn Tân Tiến, xã Phú Riềng, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, với những khung cảnh thiên nhiên đẹp như suối nước trong xanh, đá hoa cương đầy màu sắc, cùng với đó là các hoạt động như tắm suối, câu cá, leo núi và trải nghiệm cuộc sống của người dân địa phương.
 3. Thác Bàu Sen: là một thác nước đẹp ở Bình Phước, được hình thành từ sự chảy dòng nước suốt hàng trăm năm qua, tạo nên một khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, yên bình và đẹp mắt.
 4. Khu du lịch rừng ngập mặn Sông Bé: là một khu rừng ngập mặn ở Bình Phước, với hệ sinh thái phong phú và đa dạng, đặc biệt là các loài cá và thủy sản. Du khách có thể tham quan và trải nghiệm các hoạt động như chèo thuyền, câu cá và tắm biển.
 5. Đền thờ Tản Viên Sơn: là một di tích lịch sử và văn hóa quan trọng ở Bình Phước, được xây dựng để tưởng nhớ các anh hùng dân tộc đã hy sinh trong các cuộc kháng chiến. Nơi đây còn là một điểm tâm linh và hành hương của người dân đ

Tour Du Lịch Bình Dương,

Khach San Hotel Villa Resort

Tour du lịch Bình Dương là chuyến đi tham quan các điểm đến du lịch tại tỉnh Bình Dương, miền đông nam của Việt Nam. Bình Dương có nhiều điểm du lịch đẹp và độc đáo, đặc biệt là các khu vui chơi giải trí, công viên nước, di tích lịch sử và văn hóa.

Các điểm đến thú vị trong tour du lịch Bình Dương bao gồm:

 1. Khu du lịch Đại Nam Văn Hiến: là một khu du lịch lớn nhất ở Bình Dương, với nhiều hoạt động giải trí và trò chơi như đua xe, trượt tuyết nhân tạo, đi thuyền, tắm hồ, chèo thuyền, vui chơi đa phương tiện, tham quan các địa điểm lịch sử và văn hóa.
 2. Công viên nước Becamex: là một công viên nước lớn ở Bình Dương, với nhiều trò chơi thú vị và đầy thử thách như trượt thác, đi trên sóng, bơi lội và thả bè.
 3. Khu du lịch Đồi Cát – Đồi Nhà Thờ: là một khu du lịch sinh thái nằm ở thị trấn Tân Hiệp, huyện Tân Uyên, Bình Dương. Nơi đây có những khung cảnh đẹp như đồi cát trắng mịn, rừng thông bao phủ và đồi nhà thờ kiến trúc độc đáo.
 4. Đền thờ Giác Lâm: là một di tích lịch sử và văn hóa quan trọng ở Bình Dương, được xây dựng vào thế kỷ 17 để tưởng nhớ một vị thầy giáo nổi tiếng ở vùng đất này. Nơi đây còn là một điểm tâm linh và hành hương của người dân địa phương.
 5. Khu vườn Nhật Bản Bình Dương: là một khu vườn Nhật Bản đẹp và yên tĩnh nằm ở khu vực phía bắc của thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Nơi đây có nhiều cây cảnh và hồ nước đẹp, tạo nên một không gian thư giãn và tĩnh lặng để du khách thư giãn.

Tour Du Lịch Đồng Nai,

Khach San Hotel Villa Resort

Tour du lịch Đồng Nai là chuyến đi tham quan các địa điểm du lịch tại tỉnh Đồng Nai, miền đông nam của Việt Nam. Đồng Nai có nhiều điểm du lịch đẹp và đa dạng, từ các khu vui chơi giải trí, công viên nước đến các di tích lịch sử và thiên nhiên hoang dã.

Các điểm đến thú vị trong tour du lịch Đồng Nai bao gồm:

 1. Vườn quốc gia Cát Tiên: là một trong những khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất và đa dạng nhất ở miền Nam Việt Nam, nằm ở địa phận 3 tỉnh Đồng Nai, Lâm Đồng và Bình Phước. Nơi đây có rừng ngập mặn, rừng thông, rừng cây phong, rừng già, vườn hoa và vườn chim.
 2. Đồi Chè Biên Hòa: là một điểm đến thú vị cho các tín đồ của trà và chè, nơi đây có các vườn chè và trà đẹp như tranh vẽ, cùng với khung cảnh đồi núi xanh tươi.
 3. Khu du lịch Giang Điền: là một khu du lịch sinh thái nằm trên địa bàn huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Nơi đây có đầm sen, những con đường đá xanh nhỏ, những góc cảnh quan thiên nhiên đẹp và yên tĩnh.
 4. Đường hầm đá Chiến Thắng: là một di tích lịch sử quan trọng, được xây dựng bởi quân đội Việt Nam để tránh sự tấn công của quân đội Pháp trong cuộc chiến tranh đấu giáp lá cải. Nơi đây có hệ thống hầm đá dài hàng chục mét, đầy cảm xúc và thú vị để khám phá.
 5. Khu du lịch Suối Tiên: là một khu du lịch giải trí nổi tiếng ở Đồng Nai, với nhiều trò chơi thú vị và đầy màu sắc như trượt thác, bơi lội, cầu trượt, tham quan các khu vườn hoa và chùa cổ.

Tour Du Lịch Tây Ninh,

Khach San Hotel Villa Resort

Tour Du Lịch Tây Ninh là chuyến du lịch tham quan các điểm du lịch tại Tây Ninh, một tỉnh nằm ở phía Tây Nam của Việt Nam. Tây Ninh có nhiều điểm đến thú vị với nhiều di tích lịch sử, địa danh tâm linh và phong cảnh thiên nhiên đẹp.

Các điểm đến phổ biến trong tour du lịch Tây Ninh bao gồm:

 1. Đền Cao Đài Tây Ninh: Đây là trụ sở trung ương của Giáo phái Cao Đài, một tôn giáo độc lập có ảnh hưởng lớn ở miền Nam Việt Nam. Đền Cao Đài Tây Ninh có kiến trúc độc đáo và đầy màu sắc, là nơi quan trọng trong lịch sử và văn hóa của đất nước.
 2. Chùa Bà Đen: Là một điểm tham quan tâm linh quan trọng ở Tây Ninh, chùa Bà Đen có kiến trúc đẹp mắt và là nơi thờ cúng bà chúa Xứ, được coi là thần linh bảo vệ người dân Tây Ninh.
 3. Hồ Ba Bể: Đây là hồ nước lớn nhất ở Tây Ninh, với khung cảnh đẹp, yên tĩnh và hòa mình vào thiên nhiên. Du khách có thể đi thuyền trên hồ, thăm quan các vườn cây ăn trái và thưởng thức các món ăn địa phương.
 4. Động Trinh: Là một hang động đẹp ở Tây Ninh, nơi có những con đường đá trơn trượt và nhiều hình thù độc đáo được tạo thành bởi sự đổ vỡ của núi đá.
 5. Làng gốm Bàu Trúc: Làng gốm Bàu Trúc là nơi sản xuất gốm sứ truyền thống của người Chăm, nằm ở huyện Thanh Sơn. Du khách có thể tìm hiểu về quá trình sản xuất gốm sứ, mua các sản phẩm làm quà lưu niệm.

Tour Du Lịch Bà Rịa Vũng tàu,

Khach San Hotel Villa Resort

Tour Du Lịch Bà Rịa – Vũng Tàu là chuyến du lịch tham quan các điểm du lịch tại Bà Rịa – Vũng Tàu, một tỉnh nằm ở phía Đông Nam của Việt Nam. Với bờ biển dài và nhiều điểm tham quan đa dạng, Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những điểm du lịch phổ biến của miền Nam Việt Nam.

Các điểm đến phổ biến trong tour du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu bao gồm:

 1. Bãi biển Vũng Tàu: Là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Việt Nam, Vũng Tàu có khung cảnh tuyệt đẹp với bờ cát trắng, nước biển trong xanh và các hoạt động vui chơi thể thao trên bãi biển.
 2. Đồi Con Heo: Là một điểm đến nổi tiếng ở Vũng Tàu, với khung cảnh đẹp và lâu đài cổ được xây dựng vào thế kỷ 19.
 3. Hòn Bà: Là một đảo đẹp nằm gần Vũng Tàu, nơi có nhiều bãi biển tuyệt đẹp và rừng nguyên sinh xanh tươi.
 4. Bến Đá Đĩa: Là một bến cảng đá tự nhiên có hình dạng độc đáo, nằm ở phía Nam của Bà Rịa – Vũng Tàu.
 5. KDL Thùy Dương: Là khu du lịch sinh thái nằm trên núi cao với khung cảnh tuyệt đẹp, nơi có những khu vườn hoa, hồ cá, suối nước tạo ra một không gian yên bình và lãng mạn.
 6. Thắng cảnh Bàu Sen: Là một khu du lịch nổi tiếng ở Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi có những cánh đồng hoa màu sắc, nơi đây còn có nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác như câu cá, bắn cung và chụp ảnh.
 7. Thành phố Vũng Tàu: Là trung tâm của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi có nhiều điểm tham quan như cầu Thủy Tiên, lăng Cha Cả và nhiều nhà thờ và chùa đ

Tour Du Lịch TP Hồ Chí Minh,

Xe Du Lich Hcm 0399949162

Tour Du Lịch Bà Rịa – Vũng Tàu là chuyến du lịch tham quan các điểm du lịch tại Bà Rịa – Vũng Tàu, một tỉnh nằm ở phía Đông Nam của Việt Nam. Với bờ biển dài và nhiều điểm tham quan đa dạng, Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những điểm du lịch phổ biến của miền Nam Việt Nam.

Các điểm đến phổ biến trong tour du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu bao gồm:

 1. Bãi biển Vũng Tàu: Là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Việt Nam, Vũng Tàu có khung cảnh tuyệt đẹp với bờ cát trắng, nước biển trong xanh và các hoạt động vui chơi thể thao trên bãi biển.
 2. Đồi Con Heo: Là một điểm đến nổi tiếng ở Vũng Tàu, với khung cảnh đẹp và lâu đài cổ được xây dựng vào thế kỷ 19.
 3. Hòn Bà: Là một đảo đẹp nằm gần Vũng Tàu, nơi có nhiều bãi biển tuyệt đẹp và rừng nguyên sinh xanh tươi.
 4. Bến Đá Đĩa: Là một bến cảng đá tự nhiên có hình dạng độc đáo, nằm ở phía Nam của Bà Rịa – Vũng Tàu.
 5. KDL Thùy Dương: Là khu du lịch sinh thái nằm trên núi cao với khung cảnh tuyệt đẹp, nơi có những khu vườn hoa, hồ cá, suối nước tạo ra một không gian yên bình và lãng mạn.
 6. Thắng cảnh Bàu Sen: Là một khu du lịch nổi tiếng ở Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi có những cánh đồng hoa màu sắc, nơi đây còn có nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác như câu cá, bắn cung và chụp ảnh.
 7. Thành phố Vũng Tàu: Là trung tâm của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi có nhiều điểm tham quan như cầu Thủy Tiên, lăng Cha Cả và nhiều nhà thờ và chùa đ

Tour Du Lịch Kon Tum,

Khach San Hotel Villa Resort

Tour Du Lịch Bà Rịa – Vũng Tàu là chuyến du lịch tham quan các điểm du lịch tại Bà Rịa – Vũng Tàu, một tỉnh nằm ở phía Đông Nam của Việt Nam. Với bờ biển dài và nhiều điểm tham quan đa dạng, Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những điểm du lịch phổ biến của miền Nam Việt Nam.

Các điểm đến phổ biến trong tour du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu bao gồm:

 1. Bãi biển Vũng Tàu: Là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Việt Nam, Vũng Tàu có khung cảnh tuyệt đẹp với bờ cát trắng, nước biển trong xanh và các hoạt động vui chơi thể thao trên bãi biển.
 2. Đồi Con Heo: Là một điểm đến nổi tiếng ở Vũng Tàu, với khung cảnh đẹp và lâu đài cổ được xây dựng vào thế kỷ 19.
 3. Hòn Bà: Là một đảo đẹp nằm gần Vũng Tàu, nơi có nhiều bãi biển tuyệt đẹp và rừng nguyên sinh xanh tươi.
 4. Bến Đá Đĩa: Là một bến cảng đá tự nhiên có hình dạng độc đáo, nằm ở phía Nam của Bà Rịa – Vũng Tàu.
 5. KDL Thùy Dương: Là khu du lịch sinh thái nằm trên núi cao với khung cảnh tuyệt đẹp, nơi có những khu vườn hoa, hồ cá, suối nước tạo ra một không gian yên bình và lãng mạn.
 6. Thắng cảnh Bàu Sen: Là một khu du lịch nổi tiếng ở Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi có những cánh đồng hoa màu sắc, nơi đây còn có nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác như câu cá, bắn cung và chụp ảnh.
 7. Thành phố Vũng Tàu: Là trung tâm của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi có nhiều điểm tham quan như cầu Thủy Tiên, lăng Cha Cả và nhiều nhà thờ và chùa đ

Tour Du Lịch Gia Lai,

Khách Sạn Gia Lai

Tour Du Lịch TP Hồ Chí Minh là một lựa chọn phổ biến cho khách du lịch muốn khám phá về văn hóa, lịch sử, kiến trúc và ẩm thực của thành phố lớn nhất Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn, bao gồm:

 1. Chợ Bến Thành: Là một trong những chợ lớn nhất và nổi tiếng nhất của thành phố, nơi bạn có thể tìm thấy đủ loại hàng hóa từ thực phẩm đến đồ lưu niệm.
 2. Dinh Độc Lập: Là một công trình kiến trúc lịch sử và văn hóa của Việt Nam, được xây dựng từ năm 1962 đến 1966 và trở thành biểu tượng của sự độc lập của Việt Nam.
 3. Nhà thờ Đức Bà: Là một trong những công trình kiến trúc cổ nhất của thành phố, được xây dựng vào thế kỷ 19 với kiến ​​trúc Gothic đặc trưng.
 4. Bảo tàng Chứng tích chiến tranh: Là một trong những bảo tàng lớn nhất Việt Nam về lịch sử chiến tranh, bao gồm nhiều bức tranh và hiện vật liên quan đến cuộc chiến tranh Việt Nam.
 5. Công viên nước Đầm Sen: Là một công viên nước giải trí lớn với nhiều trò chơi thú vị và địa điểm vui chơi giải trí cho trẻ em và người lớn.
 6. Công viên 23/9: Là một công viên lớn và nổi tiếng của thành phố, được trang trí bởi các bức tượng lớn và cung cấp nhiều hoạt động vui chơi giải trí.
 7. Phố đi bộ Nguyễn Huệ: Là một con đường phố đi bộ lớn nằm giữa trung tâm thành phố, được trang trí bởi các tòa nhà đẹp và những đài phun nước tuyệt đẹp.
 8. Khu du lịch Thành phố Hồ Chí Minh: Là một khu du lịch lớn bao gồm các trò chơi giải trí, địa điểm vui chơi cho trẻ em và nhiều nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng.

Ngoài ra, còn có các điểm đến khác như Chùa Ngọc Hoàng, Nhà hát thành phố Hồ Chí Minh, Bảo t

Tour Du Lịch Đắc Lắc,

Khách Sạn Đắk Lắk

Đắk Lắk is a province located in the Central Highlands of Vietnam, known for its beautiful nature, rich cultural heritage, and ethnic diversity. There are many interesting tourist destinations in Đắk Lắk that visitors can explore, such as:

 1. Buôn Ma Thuột: the capital city of Đắk Lắk, known for its coffee plantations, ethnic minority villages, and historical landmarks.
 2. Yok Don National Park: a vast protected area with diverse flora and fauna, including elephants, gibbons, and tigers, as well as waterfalls and scenic landscapes.
 3. Lak Lake: a beautiful lake located in Lak District, known for its scenic landscapes and traditional longhouses of the M’nong ethnic minority.
 4. Dray Nur and Dray Sap waterfalls: two stunning waterfalls located in the southern part of Đắk Lắk, surrounded by lush forests and scenic landscapes.
 5. Ede ethnic minority village: a traditional village of the Ede people, known for its unique architecture and cultural practices.

There are various tour operators that offer tours to Đắk Lắk, which typically include visits to these destinations and other cultural and historical sites. Visitors can also choose to explore the province on their own by renting a motorbike or car.

Tour Du Lịch Đắc Nông,

Khách Sạn Đắc Nông

Đắk Nông is a province located in the Central Highlands of Vietnam, known for its pristine natural beauty, diverse ethnic minority communities, and unique cultural heritage. There are many interesting tourist destinations in Đắk Nông that visitors can explore, such as:

 1. Yok Don National Park: a vast protected area with diverse flora and fauna, including elephants, gibbons, and tigers, as well as waterfalls and scenic landscapes.
 2. Đắk Glong District: home to many traditional villages of the M’Nông and Ede ethnic minorities, where visitors can experience the local culture and traditions.
 3. Dray Sap and Gia Long waterfalls: two stunning waterfalls located in the northern part of Đắk Nông, surrounded by lush forests and scenic landscapes.
 4. Nam Nung Nature Reserve: a pristine protected area with diverse flora and fauna, including many rare and endangered species.
 5. T’nung Lake: a scenic lake located in Đắk Mil District, surrounded by beautiful landscapes and traditional longhouses of the M’Nông ethnic minority.

There are various tour operators that offer tours to Đắk Nông, which typically include visits to these destinations and other cultural and historical sites. Visitors can also choose to explore the province on their own by renting a motorbike or car.

Tour Du Lịch Lâm Đồng,

Da Lat Lam Dong

Lâm Đồng is a province located in the Central Highlands of Vietnam, known for its beautiful landscapes, cool climate, and diverse cultural heritage. There are many interesting tourist destinations in Lâm Đồng that visitors can explore, such as:

 1. Đà Lạt: the capital city of Lâm Đồng, known for its cool climate, beautiful French colonial architecture, and scenic landscapes.
 2. Langbiang Mountain: a famous mountain located near Đà Lạt, known for its panoramic views of the surrounding area and unique flora and fauna.
 3. Pongour Waterfall: a stunning waterfall located in Lạc Dương District, surrounded by lush forests and scenic landscapes.
 4. Bảo Lộc: a town located in the south of Lâm Đồng, known for its tea plantations, beautiful lakes, and traditional culture.
 5. Cát Tiên National Park: a vast protected area with diverse flora and fauna, including many rare and endangered species, as well as waterfalls and scenic landscapes.

There are various tour operators that offer tours to Lâm Đồng, which typically include visits to these destinations and other cultural and historical sites. Visitors can also choose to explore the province on their own by renting a motorbike or car.

Tour Du Lịch Đà Nẵng,

Diem Du Lich Da Nang – Tour Du Lich Da Nang My Tam Travel

Đà Nẵng is a coastal city located in the central region of Vietnam, known for its beautiful beaches, stunning landscapes, and rich cultural heritage. There are many interesting tourist destinations in Đà Nẵng that visitors can explore, such as:

 1. Đà Nẵng Beaches: The city is home to several beautiful beaches, including My Khe, Non Nuoc, and Bac My An, which are known for their crystal-clear waters, white sand, and stunning landscapes.
 2. Marble Mountains: a cluster of five limestone and marble hills located south of Đà Nẵng, known for their caves, pagodas, and stunning views of the surrounding area.
 3. Hoi An Ancient Town: a UNESCO World Heritage Site located about 30 km from Đà Nẵng, known for its well-preserved ancient architecture, narrow streets, and traditional culture.
 4. Ba Na Hills: a hill station and resort located about 25 km from Đà Nẵng, known for its cable car ride, French village, and stunning views of the surrounding area.
 5. Son Tra Peninsula: a nature reserve located about 10 km from Đà Nẵng, known for its pristine forests, diverse wildlife, and scenic landscapes.

There are various tour operators that offer tours to Đà Nẵng, which typically include visits to these destinations and other cultural and historical sites. Visitors can also choose to explore the city on their own by renting a motorbike or car.

Tour Du Lịch Quảng Nam,

Khach San Hotel Villa Resort

Quảng Nam is a province located in the central region of Vietnam, known for its rich history, diverse culture, and stunning landscapes. There are many interesting tourist destinations in Quảng Nam that visitors can explore, such as:

 1. Hoi An Ancient Town: a UNESCO World Heritage Site located in the heart of Quảng Nam, known for its well-preserved ancient architecture, narrow streets, and traditional culture.
 2. My Son Sanctuary: a UNESCO World Heritage Site located about 40 km from Hoi An, known for its ancient ruins, temples, and traditional Cham culture.
 3. Cửa Đại Beach: a beautiful beach located about 5 km from Hoi An, known for its crystal-clear waters, white sand, and stunning landscapes.
 4. Cham Islands: a group of islands located off the coast of Quảng Nam, known for their pristine beaches, coral reefs, and diverse marine life.
 5. Tam Thanh Mural Village: a small fishing village located about 5 km from Tam Kỳ, known for its colorful murals, traditional culture, and friendly locals.

There are various tour operators that offer tours to Quảng Nam, which typically include visits to these destinations and other cultural and historical sites. Visitors can also choose to explore the province on their own by renting a motorbike or car.

Tour Du Lịch Quảng Ngãi,

Khach San Hotel Villa Resort

Quảng Ngãi is a province located in the central region of Vietnam, known for its beautiful coastline, rich history, and natural landscapes. There are many interesting tourist destinations in Quảng Ngãi that visitors can explore, such as:

 1. Ly Son Island: a beautiful island located about 30 km off the coast of Quảng Ngãi, known for its volcanic landscapes, pristine beaches, and traditional fishing villages.
 2. Sa Huỳnh Beach: a long and beautiful beach located in Bình Sơn district, known for its crystal-clear waters, soft white sand, and stunning landscapes.
 3. Chau Sa Citadel: an ancient citadel located in Tư Nghĩa district, built in the 17th century by the Nguyen Lords to defend against the Trinh Lords.
 4. My Lai Massacre Memorial: a memorial site located in Tịnh Khê district, dedicated to the victims of the My Lai Massacre during the Vietnam War.
 5. Bình Châu Hot Springs: a natural hot spring located in Ba Tơ district, known for its healing properties and scenic landscapes.

There are various tour operators that offer tours to Quảng Ngãi, which typically include visits to these destinations and other cultural and historical sites. Visitors can also choose to explore the province on their own by renting a motorbike or car.

Tour Du Lịch Bình Định,

Bình Định là một tỉnh nằm ở vùng duyên hải miền Trung Việt Nam, nổi tiếng với những cảnh quan đẹp, di tích lịch sử và văn hóa phong phú. Dưới đây là một số địa điểm tham quan đáng chú ý ở Bình Định:

 1. Tháp Đôi, Quy Nhơn: một trong những kỳ quan kiến trúc lớn nhất ở Việt Nam, được xây dựng vào thế kỷ thứ 13. Tháp Đôi được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới.
 2. Vịnh Eo Gió, Quy Nhơn: một trong những vịnh đẹp nhất Việt Nam, nổi tiếng với những cánh đồng lúa xanh bao quanh, bãi biển trải dài và núi đá hoang sơ.
 3. Khu du lịch Hòn Khô, Tuy Phước: một hòn đảo nhỏ đẹp, được bao quanh bởi những rạn san hô và bờ biển đẹp nhất Bình Định.
 4. Bãi biển Ghềnh Ráng, Tuy Hòa: một bãi biển đẹp với cát trắng và đá vôi nổi tiếng với những khung cảnh lãng mạn, hòa quyện giữa núi non và biển cả.
 5. Chùa Ông Núi, Quy Nhơn: một ngôi chùa cổ xưa, được xây dựng trên đỉnh núi cao hơn 200 mét so với mực nước biển, nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và các tác phẩm điêu khắc độc đáo.

Du khách có thể đặt tour du lịch để khám phá Bình Định hoặc tự do khám phá tỉnh bằng cách thuê xe máy hoặc ô tô.

Tour Du Lịch Phú Yên,

Khach San Hotel Villa Resort

Tour du lịch Phú Yên là một lựa chọn thú vị cho những ai muốn khám phá vùng đất miền Trung xinh đẹp và thơ mộng. Phú Yên là tỉnh ven biển ở vùng đông nam bộ, nơi có những bãi biển hoang sơ, con đường ven biển ngoạn mục, đồi cát trải dài và các công trình kiến trúc độc đáo.

Một số địa điểm tham quan nổi tiếng ở Phú Yên bao gồm:

 • Bãi biển Ghềnh Đá Đĩa: là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam với những hòn đá độc đáo và những con sóng vỗ về bờ.
 • Khu du lịch Suối Voi: nơi có các thác nước lớn nhỏ tạo nên một không gian thiên nhiên tuyệt đẹp.
 • Đồi cát Bãi Xép: là một trong những địa điểm độc đáo, thu hút khách du lịch tới đây để tận hưởng không khí trong lành và cát trắng trải dài.
 • Tháp Nhạn: là công trình kiến trúc độc đáo và cũng là biểu tượng của Phú Yên.
 • Đại lộ Hoàng Diệu: đây là tuyến đường ven biển rất đẹp và được nhiều người đến đây để tản bộ và ngắm cảnh.

Ngoài ra, du khách còn có thể thưởng thức các món ăn đặc trưng của vùng miền như bánh xèo Phú Yên, bún hến, bánh tráng nướng hay đậu hũ sữa.

Các tour du lịch Phú Yên thường kéo dài từ 2 đến 4 ngày, với các hoạt động như tham quan các địa điểm du lịch, tắm biển, tản bộ trên bãi cát và thưởng thức ẩm thực địa phương.

Tour Du Lịch Khánh Hoà,

Khach San Hotel Villa Resort

Tour du lịch Khánh Hòa là chuyến đi tham quan các địa điểm nổi tiếng trong tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Khánh Hòa nằm ở miền Trung Việt Nam và có bờ biển dài 385 km, với nhiều bãi biển đẹp như Nha Trang, Cam Ranh, Đại Lãnh, Vân Phong, bên cạnh đó còn có nhiều điểm du lịch lịch sử, văn hóa và thiên nhiên hấp dẫn khác.

Chuyến du lịch Khánh Hòa thường bao gồm các điểm tham quan như:

 • Tháp Bà Ponagar: ngôi đền Chăm cổ kính, xây dựng từ thế kỷ 8 đến thế kỷ 13.
 • Vịnh Nha Trang: một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam với nước biển trong xanh, cát trắng và cảnh quan đẹp.
 • Thành phố Nha Trang: thủ phủ của tỉnh Khánh Hòa với nhiều điểm du lịch như chợ Đầm, bảo tàng Alexandre Yersin, khu vực tắm bùn, vườn chim Trầm Hương.
 • Đảo Hòn Mun: đảo san hô nổi tiếng với cảnh quan đẹp và là nơi lý tưởng cho hoạt động lặn ngắm san hô.
 • Đảo Bình Ba: đảo nhỏ và yên tĩnh với các bãi tắm đẹp và hải sản tươi ngon.

Ngoài ra, du khách còn có thể ghé thăm các điểm du lịch khác như Vườn thú Yangbay, Bãi Dài, bãi biển Đại Lãnh, đền thờ Mẹ Chồng…

Tour Du Lịch Ninh Thuận,

Khach San Hotel Villa Resort

Tour du lịch Ninh Thuận là chuyến đi du lịch khám phá tỉnh Ninh Thuận, một tỉnh nằm ở miền Trung Việt Nam. Tỉnh này có nhiều điểm đến hấp dẫn như thành phố Phan Rang, Tháp Chàm Po Klong Garai, Mũi Dinh, vườn nho Ninh Thuận, hồ Cái Nai, khu bảo tồn Thiên Nga Đen, đảo Cù Lao Câu và bãi biển Ninh Chữ.

Du khách khi đến Ninh Thuận có thể tham quan, khám phá các địa điểm nổi tiếng, thưởng thức ẩm thực địa phương, tắm biển và tham gia các hoạt động giải trí như lặn biển, đi thuyền kayak, leo núi, thám hiểm hang động và đi du lịch sinh thái.

Các tour du lịch Ninh Thuận thường kéo dài từ 2 đến 4 ngày, với nhiều lựa chọn về khách sạn và hoạt động. Du khách có thể tìm hiểu và đặt tour du lịch Ninh Thuận thông qua các đại lý du lịch hoặc trên các trang web du lịch trực tuyến.

Tour Du Lịch Binh Thuận,

Cam Nang Du Lich My Tam

Tour du lịch Bình Thuận là chuyến đi du lịch khám phá tỉnh Bình Thuận, một tỉnh nằm ở phía Nam Việt Nam. Tỉnh này có nhiều điểm đến đẹp như Mũi Né, Vịnh Mũi Né, bãi đá Ông Địa, đồi cát Bay Mau, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hòn Rơm, đồi cát Phước Bình, Suối Tiên, khu du lịch thác Dinh…

Du khách khi đến Bình Thuận có thể tham quan, khám phá các địa điểm nổi tiếng, thưởng thức ẩm thực địa phương, tắm biển và tham gia các hoạt động giải trí như lặn biển, đi thuyền kayak, lướt ván, đi xe đạp trên cát và tham gia tour du lịch sinh thái.

Các tour du lịch Bình Thuận thường kéo dài từ 2 đến 4 ngày, với nhiều lựa chọn về khách sạn và hoạt động. Du khách có thể tìm hiểu và đặt tour du lịch Bình Thuận thông qua các đại lý du lịch hoặc trên các trang web du lịch trực tuyến.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.