Xe Jeep Địa Hình Đồi Cát Trắng

Jeep Tour Mui Ne My Tam (62) (copy)

Xe Jeep Địa Hình Đồi Cát Mũi Né

Một trải nghiệm thú vị và độc đáo để khám phá đồi cát trắng Mũi Né là thuê xe jeep để lên đỉnh đồi cát và tận hưởng khung cảnh hùng vĩ từ trên cao. Dịch vụ cho thuê xe jeep tại Mũi Né rất phổ biến và dễ tìm kiếm.

Jeep Tour Mui Ne My Tam (68)

Xe Jeep Lên ĐỈnh Đồi Cát Tại Đồi Cát Trắng

Du khách có thể thuê tài xế để an tâm thưởng ngoạn toàn bộ khu vực đồi cát trắng, tận hưởng cảm giác mạnh mẽ khi xe jeep chinh phục những con đường đồi cát dốc đứng và đi qua những khu vực ngoạn mục tại địa phương. Khám phá đồi cát trắng Mũi Né bằng xe jeep sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời mà không thể bỏ qua khi đến với khu vực này.

Jeep Tour Mui Ne My Tam (62)

Chụp Ảnh Với Jeep trên đỉnh đồi cát đẹp nhất

Nếu bạn muốn tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của đồi cát Mũi Né, hãy tham gia tour chụp ảnh trên đồi cát vàng Mũi Né vào lúc khoảng 6-8h sáng hoặc 4-5h chiều, khi nắng không quá gay gắt. Bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn khoảng cảnh đẹp như mơ với những đồi cát mềm mại, nhấp nhô theo làn sóng biển cùng những dải sáng vàng rực rỡ khi bình minh lên hoặc ánh hoàng hôn buông xuống. Nếu bạn muốn thử thách bản thân, hãy thuê xe jeep và trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi chinh phục địa hình đồi cát Mũi Né. Hãy sẵn sàng cho những bức hình đẹp và sống ảo tuyệt vời.

Jeep Tour Mui Ne My Tam (51)

Cảm Giác Lên ĐỈnh đồi bằng Xe Jeep Ngoạn Mục

Bạn đang tìm kiếm trải nghiệm thú vị khi đến du lịch Mũi Né? Hãy thuê xe jeep Bàu Trắng để trải nghiệm vượt địa hình đồi cát Mũi Né. Đi tour xe jeep Mũi Né và khám phá khu du lịch Bàu Trắng, đừng bỏ lỡ cơ hội ngồi trên xe jeep leo lên đỉnh Đồi Cát Trắng Bình Thuận. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cồn cát trắng ngút ngàn, những chiếc tua-bin gió khổng lồ cùng với một khu hồ sen rộng lớn nước trong mát quanh năm. Hãy thuê xe jeep Bàu Trắng để trải nghiệm những điều thú vị này khi đến du lịch Mũi Né.

Jeep Tour Mui Ne My Tam (29)

Nếu bạn muốn khám phá đồi cát Bàu Trắng Mũi Né bằng cách tự lái xe mô tô địa hình 4 bánh, giá thuê là khoảng 200.000 – 250.000 vnd/giờ. Tuy nhiên, nếu bạn không tự tin lái xe thì hãy chọn dịch vụ thuê xe jeep để được tài xế chuyên nghiệp lái xe đưa bạn vượt địa hình, chi phí khoảng 650.000 vnd/jeep (4-6 khách) hoặc 850.000 vnd/jeep (7-8 khách) cho một chuyến đi từ chân đồi cát lên đỉnh đồi và đến bên bờ hồ Bàu Trắng. Lưu ý, giá trên chỉ áp dụng khi bạn đặt dịch vụ trước. Trong khi trên xe jeep, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh đồi cát và tận hưởng cảm giác mạnh mẽ khi xe jeep chạy trên những đồi cát thú vị này.

Bảng Giá cho thuê xe Jeep Lên Đỉnh Đồi Cát

+ 650.000 vnd / jeep 4 – 6 khách (1 chuyến lên đồi cát và trở lại)
+ 850.000 vnd / jeep 7 – 8 khách (1 chuyến lên đồi cát và trở lại)

Dat Tour Ngay

Jeep Tour Mui Ne My Tam (25)

Nếu bạn đam mê cảm giác mạnh thì không thể bỏ qua trải nghiệm tự lái xe mô tô địa hình 4 bánh trên những cồn cát Bàu Trắng. Các loại xe 4 bánh lớn, máy mạnh sẽ giúp bạn vượt qua mọi địa hình khó khăn và trải nghiệm tốc độ, sự cân bằng và kỹ năng lái xe của mình. Giá thuê xe mô tô địa hình 4 bánh ở đồi cát Bàu Trắng tương đối phù hợp, từ 20 phút đến 60 phút với giá từ 700.000 đến 1.600.000 đồng cho mỗi chiếc xe, chở được 2 người. Lưu ý, giá trên chỉ áp dụng cho khách đặt dịch vụ trước.

Bảng Giá Xe Mô tô địa hình đồi cát

+ 20 phút : 700.000 đ / chiếc (chở 2 người, loại xe 4 bánh lớn, máy mạnh)
+ 30 phút : 900.000 đ / chiếc (chở 2 người, loại xe 4 bánh lớn, máy mạnh)
+ 40 phút : 1.200.000 đ / chiếc (chở 2 người, loại xe 4 bánh lớn, máy mạnh)
+ 60 phút : 1.600.000 đ / chiếc (chở 2 người, loại xe 4 bánh lớn, máy mạnh)

Dat Tour Ngay

Mo To Dia Hinh My Tam Travel 0399949162