Tour Kê Gà 1/2 Ngày

Tour Du Lich Hai Dang Ke – My Tam Travel

Tour Kê Gà nữa ngày

Tour Du Lich Hai Dang Ke – My Tam Travel

Kê Gà là một địa danh nổi tiếng tại Bình Thuận, miền Trung Việt Nam. Tour Kê Gà nữa ngày là một chương trình du lịch thú vị để khám phá và trải nghiệm vẻ đẹp của vùng đất này.

Chương trình tour Kê Gà nữa ngày thường bắt đầu từ khoảng 7h30 đến 8h sáng và kéo dài đến khoảng 3h30 đến 4h chiều. Trong thời gian này, bạn sẽ được đưa đến các địa điểm tham quan chính của Kê Gà, bao gồm tháp hải đăng Kê Gà, bãi biển Kê Gà, bãi đá Tháp Doi, cồn cát Bàu Trắng và đồi cát Đồi Dơi. Bạn cũng có thể được trải nghiệm một số hoạt động như tắm biển, câu cá, thăm thú các làng chài địa phương và thưởng thức các món ăn đặc sản.

Tour Du Lich Hai Dang Ke – My Tam Travel

Giá tour Kê Gà nữa ngày thường dao động từ 700.000 đồng đến 1.500.000 đồng cho mỗi người, tùy thuộc vào cơ sở vật chất và các dịch vụ bao gồm trong tour. Chi phí bao gồm trong tour thường bao gồm xe đưa đón, vé vào cổng các điểm tham quan, hướng dẫn viên, bữa trưa và các nhu yếu phẩm cần thiết khác.

Khi tham gia tour Kê Gà nữa ngày, bạn nên chuẩn bị trang phục phù hợp với thời tiết, giày dép thoải mái để đi bộ và chụp ảnh, cũng như các dụng cụ cần thiết như áo khoác, kem chống nắng và nước uống. Ngoài ra, bạn cần tuân thủ các quy định của các điểm tham quan và hướng dẫn viên để đảm bảo an toàn cho chính mình và các thành viên khác trong tour.

Các địa điểm tham quan chính trong chương trình Tour Kê Gà nữa ngày,

Chương trình Tour Kê Gà nửa ngày thường bao gồm các địa điểm tham quan chính như sau:

  1. Tháp Vượt Thời Gian Kê Gà: là một trong những tháp vượt biển cao nhất Việt Nam, được xây dựng trên đỉnh đồi cát ở phía đông bán đảo Kê Gà. Từ đó, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh về biển và đất liền.
  2. Bãi biển Kê Gà: là một bãi biển đẹp tại phía nam của Bình Thuận, với cát trắng và nước biển trong xanh, bạn có thể thư giãn, tắm biển và chụp ảnh tại đây.
  3. Chợ cá Phan Thiết: là một chợ cá truyền thống nằm tại cầu Rạch Miễu, trên sông Cả. Chợ cá Phan Thiết là nơi mua sắm hải sản tươi sống và đặc sản biển của vùng đất Bình Thuận.
  4. Làng chài Mũi Né: là một làng chài nổi tiếng nằm ở phía đông của thành phố Phan Thiết. Ở đây, bạn có thể chiêm ngưỡng cuộc sống của người dân địa phương, khám phá các tàu thuyền truyền thống và thưởng thức hải sản tươi sống.

Ngoài ra, còn có nhiều địa điểm tham quan khác như tháp Chàm Pô Sah Inư, chùa Bà Thiên Hậu, khu du lịch Bàu Trắng, Khu du lịch Hòn Rơm, v.v. tùy vào chương trình tour mà bạn sẽ tham quan những địa điểm này hoặc không.

Chương trình Tour Kê Gà nữa ngày,

Chương trình Tour Kê Gà nửa ngày khởi hành từ Mũi Né Phan Thiết và diễn ra từ 8h sáng đến 12h trưa. Giá tour dao động từ 800,000đ đến 1,200,000đ tùy vào nhà cung cấp dịch vụ và phạm vi chương trình.

Trong chương trình này, bạn sẽ được đưa đến tham quan và khám phá tháp hải đăng Kê Gà, đó là một trong những biểu tượng lịch sử của Bình Thuận. Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng toàn cảnh của vịnh biển Phan Thiết từ đỉnh tháp hải đăng. Bên cạnh đó, bạn còn được thưởng thức khung cảnh đẹp và tận hưởng không khí trong lành của vùng biển này.

Đặt xe đi tour du lịch Bình Thuận

HOTLINE +84939790983, HOME PHONE: +842523500286,
EMAIL: info@mytamtravel.com
Thuê xe du lịch giá rẻ: 0399949162
Xe 4-7-16-29-45 chỗ, Limo 9-11-18 chỗ
Link: https://www.dulichmytam.com/tour-ke-ga-nua-ngay/

đặt Xe Ngay