Sân Bay Việt Nam Đặt Vé Máy Bay Giá Rẻ

Ve May Bay Vietnam Airline Bamboo Airway Vietjet Air Pacific Airline

Hanh sách sân bay toàn quốc Việt Nam Liên hệ đặt vé online 02523500286

Danh Sách Các Chuyến Bay Từ Sân Bay Điện Biên Phủ,

Hiện tại, sân bay Điện Biên Phủ phục vụ một số chuyến bay nội địa của hai hãng hàng không là Vietnam Airlines và Bamboo Airways. Một số điểm đến phổ biến từ sân bay Điện Biên Phủ bao gồm:

 • Hà Nội (các chuyến bay hàng ngày)
 • TP. Hồ Chí Minh (một số chuyến bay trong tuần)

Tuy nhiên, lượng chuyến bay từ sân bay này vẫn khá ít so với các sân bay lớn khác ở Việt Nam. Nếu có kế hoạch đi du lịch từ sân bay Điện Biên Phủ, bạn nên liên hệ với các hãng hàng không hoặc đại lý vé máy bay để biết thông tin cụ thể về các chuyến bay và giá vé.

đặt Vé Ngay

Sân bay Điện Biên Phủ là một sân bay quốc tế nằm tại thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, Tây Bắc Việt Nam. Với diện tích hơn 100 ha, sân bay này cung cấp các dịch vụ hàng không nội địa và quốc tế cho hành khách và hàng hóa. Sân bay Điện Biên Phủ được xây dựng từ năm 1949 và đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng không ngày càng tăng của khu vực Tây Bắc Việt Nam.

Hinh San Bay Noi DiaVới đường băng dài 2.400 mét và đường lăn rộng 45 mét, sân bay Điện Biên Phủ có thể đón nhận các loại máy bay như ATR72, A320 và Boeing 737. Sân bay này được trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết như phòng chờ, quầy nhận hành lý, nhà hàng, quầy bán vé, cửa hàng tiện lợi và khu vực giải trí.

Các hãng hàng không hiện nay khai thác các chuyến bay tại sân bay Điện Biên Phủ gồm Vietnam Airlines và Bamboo Airways, cung cấp các tuyến bay nội địa đến Hà Nội và TP.HCM. Ngoài ra, sân bay này cũng đón nhận một số chuyến bay quốc tế từ Trung Quốc và Thái Lan vào mùa du lịch.

Sân bay Điện Biên Phủ là một trong những cửa ngõ quan trọng của Tây Bắc Việt Nam, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế và du lịch của vùng này. Sân bay này không chỉ đem lại lợi ích cho người dân địa phương mà còn thu hút nhiều khách du lịch đến khám phá những cảnh đẹp của vùng Tây Bắc Việt Nam.

Danh Sách Các Chuyến Bay Từ Sân Bay Thọ Xuân,

Sân bay Thọ Xuân hiện là một sân bay quốc tế tại tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam. Hiện tại, các hãng hàng không Vietjet Air và Bamboo Airways đã khai thác các chuyến bay tại sân bay này, bao gồm các chuyến bay nội địa và quốc tế đến một số điểm sau:

Các chuyến bay nội địa:

 • Hà Nội: các chuyến bay hàng ngày
 • TP. Hồ Chí Minh: một số chuyến bay trong tuần
 • Đà Nẵng: một số chuyến bay trong tuần

Các chuyến bay quốc tế:

 • Seoul, Hàn Quốc: một số chuyến bay trong tuần

Lịch trình và số lượng chuyến bay có thể thay đổi theo thời gian và từng mùa, vì vậy nếu bạn có kế hoạch đi từ sân bay Thọ Xuân, nên liên hệ trực tiếp với hãng hàng không hoặc đại lý vé máy bay để biết thông tin chi tiết và giá vé mới nhất.

đặt Vé Ngay

Sân bay Thọ Xuân là một sân bay quốc tế nằm ở huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, miền Trung Việt Nam. Với diện tích hơn 200 ha và đường băng dài 3.800 mét, sân bay Thọ Xuân được đánh giá là một trong những sân bay hiện đại nhất của Việt Nam. Sân bay này được khai trương và đưa vào sử dụng thương mại vào năm 2018, với mục đích phục vụ cho du lịch, vận chuyển hàng hóa và chuyến bay quân sự.

Hinh San Bay Noi DiaSân bay Thọ Xuân có thể đón nhận các loại máy bay như Boeing 777, Airbus A350 và các loại máy bay thương mại khác. Ngoài ra, sân bay này cũng được trang bị đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ cần thiết cho hành khách, bao gồm phòng chờ, quầy nhận hành lý, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và khu vực giải trí.

Hiện tại, sân bay Thọ Xuân được khai thác bởi các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Bamboo Airways và Vietjet Air, cung cấp các tuyến bay nội địa đến các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Nha Trang. Ngoài ra, sân bay Thọ Xuân cũng đón nhận các chuyến bay quốc tế đến Trung Quốc và Hàn Quốc.

Sân bay Thọ Xuân là một trong những cửa ngõ quan trọng của miền Trung Việt Nam, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế và du lịch của khu vực. Sân bay này cung cấp cho du khách những lựa chọn đi lại thuận tiện và nhanh chóng đến những điểm đến trong và ngoài nước.

Danh Sách Các Chuyến Bay Từ Sân Bay Đồng Hới,

Sân bay Đồng Hới (VDH) là một sân bay quốc tế tại tỉnh Quảng Bình, Việt Nam. Hiện tại, các hãng hàng không Vietnam Airlines và Bamboo Airways đã khai thác các chuyến bay tại sân bay này, bao gồm các chuyến bay nội địa đến một số điểm sau:

Các chuyến bay nội địa:

 • Hà Nội: một số chuyến bay trong tuần
 • TP. Hồ Chí Minh: một số chuyến bay trong tuần
 • Đà Nẵng: một số chuyến bay trong tuần

Lịch trình và số lượng chuyến bay có thể thay đổi theo thời gian và từng mùa, vì vậy nếu bạn có kế hoạch đi từ sân bay Đồng Hới, nên liên hệ trực tiếp với hãng hàng không hoặc đại lý vé máy bay để biết thông tin chi tiết và giá vé mới nhất.

đặt Vé Ngay

Sân bay Đồng Hới là một sân bay quốc tế nằm tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, miền Trung Việt Nam. Với diện tích hơn 171 ha và đường băng dài 2.400 mét, sân bay Đồng Hới được đánh giá là một trong những sân bay tiêu chuẩn quốc tế của Việt Nam.

Hinh San Bay Noi DiaSân bay Đồng Hới được đưa vào sử dụng vào năm 1944 và sau đó được nâng cấp và mở rộng nhiều lần. Hiện tại, sân bay này được khai thác bởi các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Bamboo Airways và Vietjet Air, cung cấp các tuyến bay nội địa đến các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Phú Quốc.

Sân bay Đồng Hới được trang bị đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ cần thiết cho hành khách, bao gồm phòng chờ, quầy nhận hành lý, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và khu vực giải trí. Đặc biệt, sân bay Đồng Hới có vị trí thuận lợi để du khách có thể khám phá các địa danh nổi tiếng như Hang Sơn Đoòng, Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng và các địa điểm du lịch khác tại Quảng Bình.

Sân bay Đồng Hới đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối khu vực miền Trung Việt Nam với các thành phố lớn của nước ta và các quốc gia khác trên thế giới. Sân bay này cung cấp cho du khách những lựa chọn đi lại thuận tiện và nhanh chóng đến những điểm đến hấp dẫn của miền Trung Việt Nam.

Danh Sách Các Chuyến Bay Từ Sân Bay Chu Lai,

Sân bay Chu Lai (VCL) là một sân bay quốc tế tại tỉnh Quảng Nam, Việt Nam. Hiện tại, các hãng hàng không Vietnam Airlines và Bamboo Airways đã khai thác các chuyến bay tại sân bay này, bao gồm các chuyến bay nội địa đến một số điểm sau:

Các chuyến bay nội địa:

 • Hà Nội: một số chuyến bay trong tuần
 • TP. Hồ Chí Minh: một số chuyến bay trong tuần
 • Đà Nẵng: một số chuyến bay trong tuần
 • Cần Thơ: một số chuyến bay trong tuần
 • Buôn Ma Thuột: một số chuyến bay trong tuần

Lịch trình và số lượng chuyến bay có thể thay đổi theo thời gian và từng mùa, vì vậy nếu bạn có kế hoạch đi từ sân bay Chu Lai, nên liên hệ trực tiếp với hãng hàng không hoặc đại lý vé máy bay để biết thông tin chi tiết và giá vé mới nhất.

đặt Vé Ngay

Sân bay Chu Lai là một sân bay quốc tế nằm ở huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, miền Trung Việt Nam. Sân bay này có diện tích hơn 4.300 ha và đường băng dài 3.048 mét, được xây dựng và hoàn thành vào năm 2005 với mục đích phục vụ cho các chuyến bay dân dụng và quân sự.

Hinh San Bay Noi DiaSân bay Chu Lai được khai thác bởi Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Vietnam Air Services Company (VASCO), cung cấp các tuyến bay nội địa đến các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Pleiku.

Sân bay Chu Lai có trang bị các tiện nghi và dịch vụ cần thiết cho hành khách, bao gồm phòng chờ, quầy nhận hành lý, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và khu vực giải trí. Đặc biệt, sân bay này còn có vị trí thuận lợi để du khách có thể khám phá các địa danh nổi tiếng của Quảng Nam như thành phố Hội An, di sản thế giới Mỹ Sơn, Bà Nà Hills và các địa điểm du lịch khác.

Sân bay Chu Lai đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối miền Trung Việt Nam với các thành phố lớn của nước ta và các quốc gia khác trên thế giới. Sân bay này cung cấp cho du khách những lựa chọn đi lại thuận tiện và nhanh chóng đến các điểm đến hấp dẫn của Quảng Nam và miền Trung Việt Nam.

Danh Sách Các Chuyến Bay Từ Sân Bay Tuy Hòa,

Sân bay Tuy Hòa (TBB) là một sân bay quốc tế tại tỉnh Phú Yên, Việt Nam. Hiện tại, các hãng hàng không Vietnam Airlines và Bamboo Airways đã khai thác các chuyến bay tại sân bay này, bao gồm các chuyến bay nội địa đến một số điểm sau:

Các chuyến bay nội địa:

 • Hà Nội: một số chuyến bay trong tuần
 • TP. Hồ Chí Minh: một số chuyến bay trong tuần
 • Đà Nẵng: một số chuyến bay trong tuần
 • Nha Trang: một số chuyến bay trong tuần

Lịch trình và số lượng chuyến bay có thể thay đổi theo thời gian và từng mùa, vì vậy nếu bạn có kế hoạch đi từ sân bay Tuy Hòa, nên liên hệ trực tiếp với hãng hàng không hoặc đại lý vé máy bay để biết thông tin chi tiết và giá vé mới nhất.

đặt Vé Ngay

Sân bay Tuy Hòa là một sân bay quốc tế nằm tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, miền Trung Việt Nam. Sân bay này có diện tích hơn 110 ha và đường băng dài 2.400 mét, được xây dựng và hoàn thành vào năm 1975 với mục đích phục vụ cho các chuyến bay dân dụng và quân sự.

Hinh San Bay Noi DiaSân bay Tuy Hòa được khai thác bởi Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Vietnam Air Services Company (VASCO), cung cấp các tuyến bay nội địa đến các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Sân bay này có trang bị các tiện nghi và dịch vụ cần thiết cho hành khách, bao gồm phòng chờ, quầy nhận hành lý, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và khu vực giải trí. Sân bay Tuy Hòa cũng có vị trí thuận lợi để khám phá các địa danh nổi tiếng của Phú Yên như vịnh Xuân Đài, đèo Cả, chùa Long Sơn và bãi đá Đĩa.

Sân bay Tuy Hòa đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối miền Trung Việt Nam với các thành phố lớn của nước ta và các quốc gia khác trên thế giới. Sân bay này cung cấp cho du khách những lựa chọn đi lại thuận tiện và nhanh chóng đến các điểm đến hấp dẫn của Phú Yên và miền Trung Việt Nam.

Danh Sách Các Chuyến Bay Từ Sân Bay Pleiku,

Sân bay Pleiku (PXU) là một sân bay quốc tế tại tỉnh Gia Lai, Việt Nam. Hiện tại, các hãng hàng không Vietnam Airlines và Bamboo Airways đã khai thác các chuyến bay tại sân bay này, bao gồm các chuyến bay nội địa đến một số điểm sau:

Các chuyến bay nội địa:

 • Hà Nội: một số chuyến bay trong tuần
 • TP. Hồ Chí Minh: một số chuyến bay trong tuần
 • Đà Nẵng: một số chuyến bay trong tuần
 • Buôn Ma Thuột: một số chuyến bay trong tuần

Lịch trình và số lượng chuyến bay có thể thay đổi theo thời gian và từng mùa, vì vậy nếu bạn có kế hoạch đi từ sân bay Pleiku, nên liên hệ trực tiếp với hãng hàng không hoặc đại lý vé máy bay để biết thông tin chi tiết và giá vé mới nhất.

đặt Vé Ngay

Sân bay Pleiku (mã sân bay: PXU) là một sân bay quốc tế nằm tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, miền Trung Việt Nam. Sân bay này được xây dựng vào năm 1962 và có đường băng dài 3.050 mét, đủ để phục vụ các loại máy bay lớn.

Hinh San Bay Noi DiaSân bay Pleiku hiện đang được khai thác bởi Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Vietnam Air Services Company (VASCO), cung cấp các tuyến bay nội địa đến các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng. Ngoài ra, sân bay này cũng đón khách từ các quốc gia khác như Lào và Campuchia.

Sân bay Pleiku có trang bị các tiện nghi và dịch vụ cần thiết cho hành khách, bao gồm phòng chờ, quầy nhận hành lý, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và khu vực giải trí. Sân bay này cũng có vị trí thuận lợi để khám phá các địa danh nổi tiếng của Gia Lai như thác Dray Nur, đập Plei Krong, hồ T’Nưng và các làng cổ của đồng bào dân tộc thiểu số trong vùng.

Sân bay Pleiku đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối miền Trung Việt Nam với các thành phố lớn của nước ta và các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á. Sân bay này cung cấp cho du khách những lựa chọn đi lại thuận tiện và nhanh chóng đến các điểm đến hấp dẫn của Gia Lai và miền Trung Việt Nam.

Danh Sách Các Chuyến Bay Từ Sân Bay Buôn Mê Thuột,

Sân bay Buôn Mê Thuột (BMV) là một sân bay quốc tế tại tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam. Hiện tại, các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways đã khai thác các chuyến bay tại sân bay này, bao gồm các chuyến bay nội địa đến một số điểm sau:

Các chuyến bay nội địa:

 • Hà Nội: một số chuyến bay trong tuần
 • TP. Hồ Chí Minh: nhiều chuyến bay trong ngày
 • Đà Nẵng: một số chuyến bay trong tuần
 • Nha Trang: một số chuyến bay trong tuần
 • Phú Quốc: một số chuyến bay trong tuần

Lịch trình và số lượng chuyến bay có thể thay đổi theo thời gian và từng mùa, vì vậy nếu bạn có kế hoạch đi từ sân bay Buôn Mê Thuột, nên liên hệ trực tiếp với hãng hàng không hoặc đại lý vé máy bay để biết thông tin chi tiết và giá vé mới nhất.

đặt Vé Ngay

Sân bay Buôn Ma Thuột (mã sân bay: BMV) là một sân bay quốc tế nằm tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, miền Trung Việt Nam. Sân bay này có đường băng dài 2.400 mét và được khai thác bởi Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Vietnam Air Services Company (VASCO), cung cấp các tuyến bay nội địa đến các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Hinh San Bay Noi DiaSân bay Buôn Ma Thuột được xây dựng vào những năm 1930, là một trong những sân bay cổ nhất của Việt Nam. Năm 2009, sân bay này đã được nâng cấp và mở rộng để phục vụ cho việc tăng cường hoạt động hàng không ở khu vực Tây Nguyên. Hiện nay, sân bay Buôn Ma Thuột có khả năng phục vụ cho đến 1,5 triệu lượt khách mỗi năm.

Sân bay Buôn Ma Thuột có trang bị các tiện nghi và dịch vụ cần thiết cho hành khách, bao gồm phòng chờ, quầy nhận hành lý, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và khu vực giải trí. Sân bay này cũng đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối miền Trung Việt Nam với các thành phố lớn của nước ta và các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á.

Ngoài ra, đến Buôn Ma Thuột du khách có thể tham quan các điểm đến hấp dẫn như suối Dray Sap, thác Dray Nur, hồ Lak, làng cà phê và các vườn cacao trong khu vực Tây Nguyên. Sân bay Buôn Ma Thuột là lựa chọn thuận tiện và nhanh chóng để khám phá những điểm đến này.

Danh Sách Các Chuyến Bay Từ Sân Bay Rạch Giá,

Hiện tại, Sân Bay Rạch Giá chỉ có một số chuyến bay nội địa của hãng hàng không Vietjet Air và Bamboo Airways đến Hà Nội, Hải Phòng và TP.HCM. Tuy nhiên, các chuyến bay có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế, vì vậy bạn nên liên hệ với đại lý hoặc hãng hàng không để biết thông tin chính xác về các chuyến bay từ Sân Bay Rạch Giá.

đặt Vé Ngay

Sân bay Rạch Giá (mã sân bay: VKG) là một sân bay quốc tế nằm ở thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, miền Nam Việt Nam. Sân bay này có đường băng dài 1.500 mét và được khai thác bởi Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Vietnam Air Services Company (VASCO), cung cấp các tuyến bay nội địa đến các thành phố lớn như TP.HCM, Cần Thơ và Phú Quốc.

Hinh San Bay Noi DiaSân bay Rạch Giá được xây dựng vào những năm 1970 và đã trải qua một số lần nâng cấp để phục vụ cho việc tăng cường hoạt động hàng không ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Hiện nay, sân bay này có khả năng phục vụ cho đến 500.000 lượt khách mỗi năm.

Sân bay Rạch Giá có trang bị các tiện nghi và dịch vụ cần thiết cho hành khách, bao gồm phòng chờ, quầy nhận hành lý, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và khu vực giải trí. Sân bay này là lựa chọn thuận tiện và nhanh chóng để đến các điểm du lịch nổi tiếng ở Kiên Giang như Phú Quốc, Hà Tiên và các đảo cát trắng ở vùng biển Nam Bộ.

Ngoài ra, thành phố Rạch Giá cũng là trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long và có nhiều điểm đến du lịch đáng chú ý như chợ Nổi Rạch Giá, di tích Nhà Tù Phú Quốc và vườn quốc gia U Minh Thượng. Sân bay Rạch Giá là một cửa ngõ quan trọng để đến những điểm đến này.

Danh Sách Các Chuyến Bay Từ Sân Bay Cà Mau,

Hiện tại, Sân Bay Cà Mau chỉ có một số chuyến bay nội địa của hãng hàng không Vietjet Air và Bamboo Airways đến TP.HCM và Hà Nội. Tuy nhiên, các chuyến bay có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế, vì vậy bạn nên liên hệ với đại lý hoặc hãng hàng không để biết thông tin chính xác về các chuyến bay từ Sân Bay Cà Mau.

đặt Vé Ngay

Sân bay Cà Mau (mã sân bay: CAH) là một sân bay quốc tế nằm ở thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, miền Nam Việt Nam. Sân bay này có đường băng dài 2.400 mét và được khai thác bởi Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Vietnam Air Services Company (VASCO), cung cấp các tuyến bay nội địa đến các thành phố lớn như TP.HCM và Cần Thơ.

Hinh San Bay Noi DiaSân bay Cà Mau được xây dựng vào năm 1970 và đã trải qua một số lần nâng cấp để phục vụ cho việc tăng cường hoạt động hàng không ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Hiện nay, sân bay này có khả năng phục vụ cho đến 500.000 lượt khách mỗi năm.

Sân bay Cà Mau có trang bị các tiện nghi và dịch vụ cần thiết cho hành khách, bao gồm phòng chờ, quầy nhận hành lý, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và khu vực giải trí. Sân bay này là lựa chọn thuận tiện và nhanh chóng để đến các điểm du lịch nổi tiếng ở Cà Mau như rừng tràm Trà Sư, cồn Khương Uyên, tháp Cổ Mộ và bán đảo Cà Mau.

Ngoài ra, thành phố Cà Mau cũng là trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long và có nhiều điểm đến du lịch đáng chú ý như chợ Nổi Cái Răng, cồn Bạch Đằng và các khu di tích lịch sử như Nhà Rồng Cà Mau và Đền Mẫu Đầm Dơi. Sân bay Cà Mau là một cửa ngõ quan trọng để đến những điểm đến này.

Danh Sách Các Chuyến Bay Từ Sân Bay Côn Đảo,

Hiện nay, Sân Bay Côn Đảo chỉ có một số chuyến bay nội địa của hãng hàng không Bamboo Airways và Vietnam Airlines đi đến Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Tuy nhiên, các chuyến bay có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế, vì vậy bạn nên liên hệ với đại lý hoặc hãng hàng không để biết thông tin chính xác về các chuyến bay từ Sân Bay Côn Đảo.

đặt Vé Ngay

Sân Bay Côn Đảo (mã sân bay: VCS) là một sân bay quốc tế nằm ở đảo Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, miền Nam Việt Nam. Sân bay này có đường băng dài 2.400 mét và được khai thác bởi Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Vietnam Air Services Company (VASCO), cung cấp các tuyến bay nội địa đến các thành phố lớn như TP.HCM và Cần Thơ.

Hinh San Bay Noi DiaSân bay Côn Đảo là một trong những sân bay nằm trên đảo lớn nhất Việt Nam. Sân bay này được xây dựng vào năm 1940 và đã trải qua nhiều lần nâng cấp để phục vụ cho việc tăng cường hoạt động hàng không ở khu vực này. Hiện nay, sân bay này có khả năng phục vụ cho đến 500.000 lượt khách mỗi năm.

Sân bay Côn Đảo có trang bị các tiện nghi và dịch vụ cần thiết cho hành khách, bao gồm phòng chờ, quầy nhận hành lý, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và khu vực giải trí. Sân bay này là lựa chọn thuận tiện và nhanh chóng để đến đảo Côn Đảo, một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam với cảnh quan đẹp, bờ biển dài và bãi tắm tuyệt đẹp. Đây cũng là một trong những điểm đến yêu thích của các tín đồ lặn biển, với nhiều rạn san hô đầy màu sắc và đa dạng về loài sinh vật biển.

Ngoài ra, du khách cũng có thể thăm quan các di tích lịch sử, văn hóa của Côn Đảo như nhà tù Phú Hải, đền thờ Lê Văn Duyệt, đền thờ Anh Hùng và Khu bảo tồn thiên nhiên Côn Đảo. Sân bay Côn Đảo là một cửa ngõ quan trọng để đến những điểm đến này và trải nghiệm những ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời trên đảo đẹp này.

Danh Sách Các Chuyến Bay Từ Sân Bay Phan Thiết,

Hiện nay, Sân Bay Phan Thiết (Lien Khuong) vẫn chưa hoạt động và đang trong quá trình xây dựng. Tuy nhiên, khi sân bay này đi vào hoạt động, dự kiến sẽ có các chuyến bay nội địa và quốc tế của một số hãng hàng không, như Vietjet Air, Bamboo Airways, Vietnam Airlines, AirAsia, Jetstar Pacific… Thông tin về danh sách các chuyến bay cụ thể và lịch trình sẽ được cập nhật khi sân bay đi vào hoạt động.

Hiện tại, không có sân bay Phan Thiết được hoạt động. Tuy nhiên, du khách có thể sử dụng sân bay Liên Khương (mã sân bay: DLI) ở tỉnh Lâm Đồng để đến gần với thành phố Phan Thiết. Sân bay Liên Khương cách Phan Thiết khoảng 150 km và được phục vụ bởi Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), VietJet Air và Bamboo Airways.

Hinh San Bay Noi DiaDu khách có thể tìm các chuyến bay từ các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang đến sân bay Liên Khương. Sau khi đến sân bay Liên Khương, du khách có thể di chuyển đến Phan Thiết bằng taxi, xe buýt hoặc thuê xe tự lái. Thành phố Phan Thiết là một điểm đến du lịch nổi tiếng với các bãi biển đẹp, các resort sang trọng, các địa điểm vui chơi giải trí và các món ăn đặc sản đậm chất Việt Nam.

Danh Sách Các Chuyến Bay Từ Sân Bay Nội Bài,

Dưới đây là danh sách các chuyến bay từ sân bay Nội Bài:

 1. Hà Nội đi Hồ Chí Minh
 2. Hà Nội đi Đà Nẵng
 3. Hà Nội đi Huế
 4. Hà Nội đi Nha Trang
 5. Hà Nội đi Đồng Hới
 6. Hà Nội đi Vinh
 7. Hà Nội đi Phú Quốc
 8. Hà Nội đi Đà Lạt
 9. Hà Nội đi Pleiku
 10. Hà Nội đi Chu Lai

Ngoài ra, sân bay Nội Bài cũng có nhiều chuyến bay quốc tế đến các thành phố như Tokyo, Seoul, Bangkok, Singapore, và các thành phố châu Âu.

đặt Vé Ngay

Hinh San Bay Noi DiaDu khách có thể tìm các chuyến bay từ các thành phố lớn ở Việt Nam và quốc tế đến sân bay Nội Bài. Sân bay Nội Bài có các tiện ích như nhà ga hiện đại, khu vực giải trí, quầy lễ tân, quầy bán hàng miễn thuế, khu vực ẩm thực, khu vực chờ đợi thoải mái và phòng VIP. Các phương tiện di chuyển từ sân bay Nội Bài đến trung tâm Hà Nội bao gồm taxi, xe buýt, xe đưa đón và xe hơi.

Danh Sách Các Chuyến Bay Từ Sân Bay Tân Sơn Nhất,

Dưới đây là danh sách các chuyến bay từ Sân Bay Tân Sơn Nhất (SGN):

 1. Hà Nội (HAN)
 2. Đà Nẵng (DAD)
 3. Nha Trang (CXR)
 4. Phú Quốc (PQC)
 5. Đồng Hới (VDH)
 6. Huế (HUI)
 7. Vinh (VII)
 8. Điện Biên (DIN)
 9. Pleiku (PXU)
 10. Quy Nhơn (UIH)
 11. Côn Đảo (VCS)
 12. Buôn Ma Thuột (BMV)
 13. Chu Lai (VCL)
 14. Tuy Hòa (TBB)
 15. Cần Thơ (VCA)
 16. Rạch Giá (VKG)
 17. Phú Bài (HUI)

Lưu ý rằng danh sách này có thể thay đổi theo từng thời điểm và từng hãng hàng không khác nhau. Các thông tin về chuyến bay cụ thể nên được xác nhận trực tiếp từ các hãng hàng không hoặc các đại lý vé máy bay.

đặt Vé Ngay

Sân bay Tân Sơn Nhất (mã sân bay: SGN) là sân bay lớn nhất tại TP.HCM và cũng là cửa ngõ hàng không chính của Việt Nam. Sân bay Tân Sơn Nhất nằm cách trung tâm TP.HCM khoảng 8 km về phía Đông Bắc và được phục vụ bởi nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế như Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways, Cathay Pacific, AirAsia, Singapore Airlines, Korean Air, và nhiều hãng hàng không khác.

Hinh San Bay Noi DiaDu khách có thể tìm các chuyến bay từ các thành phố lớn ở Việt Nam và quốc tế đến sân bay Tân Sơn Nhất. Sân bay Tân Sơn Nhất có các tiện ích như nhà ga hiện đại, khu vực giải trí, quầy lễ tân, quầy bán hàng miễn thuế, khu vực ẩm thực, khu vực chờ đợi thoải mái và phòng VIP. Các phương tiện di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đến trung tâm TP.HCM bao gồm taxi, xe buýt, xe đưa đón và xe hơi. Sân bay Tân Sơn Nhất cũng là điểm khởi hành của nhiều chuyến bay nội địa và quốc tế đến các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Bangkok, Singapor, Tokyo, Seoul, và nhiều địa điểm khác.

Danh Sách Các Chuyến Bay Từ Sân Bay Đà Nẵng,

Danh sách các chuyến bay từ sân bay Đà Nẵng bao gồm:

 1. Hà Nội (HAN)
 2. TP. Hồ Chí Minh (SGN)
 3. Nha Trang (CXR)
 4. Điện Biên (DIN)
 5. Pleiku (PXU)
 6. Buôn Ma Thuột (BMV)
 7. Quy Nhơn (UIH)
 8. Vinh (VII)
 9. Đà Lạt (DLI)
 10. Phú Quốc (PQC)
 11. Cần Thơ (VCA)
 12. Côn Đảo (VCS)
 13. Chu Lai (VCL)
 14. Đồng Hới (VDH)
 15. Huế (HUI)
 16. Thanh Hóa (THD)
 17. Đồng Hới (VDH)
 18. Hải Phòng (HPH)
 19. Điện Biên Phủ (DIN)

Các hãng hàng không khai thác các chuyến bay này bao gồm Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Jetstar Pacific Airlines, AirAsia và Vietravel Airlines. Tùy thuộc vào hãng hàng không, thời gian khởi hành và giá vé có thể khác nhau.

đặt Vé Ngay

Sân bay Đà Nẵng (mã sân bay: DAD) là sân bay quốc tế lớn thứ 3 tại Việt Nam sau sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài. Sân bay Đà Nẵng nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 2 km về phía Tây và được phục vụ bởi nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế như Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways, Cathay Pacific, Korean Air, AirAsia, Jetstar Pacific và nhiều hãng hàng không khác.

Hinh San Bay Noi DiaDu khách có thể tìm các chuyến bay từ các thành phố lớn ở Việt Nam và quốc tế đến sân bay Đà Nẵng. Sân bay Đà Nẵng có các tiện ích như nhà ga hiện đại, khu vực giải trí, quầy lễ tân, quầy bán hàng miễn thuế, khu vực ẩm thực, khu vực chờ đợi thoải mái và phòng VIP. Các phương tiện di chuyển từ sân bay Đà Nẵng đến trung tâm thành phố bao gồm taxi, xe buýt và xe hơi. Sân bay Đà Nẵng là điểm khởi hành của nhiều chuyến bay nội địa và quốc tế đến các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Huế, Seoul, Bangkok, Singapore, và nhiều địa điểm khác. Ngoài ra, sân bay Đà Nẵng cũng là cửa ngõ hàng không phục vụ du lịch đến các khu vực du lịch nổi tiếng như Hội An, Huế, Quảng Bình, Ninh Bình, và nhiều địa điểm khác.

Danh Sách Các Chuyến Bay Từ Sân Bay Vân Đồn,

Hiện tại, Sân bay Vân Đồn chỉ có một số chuyến bay nội địa. Dưới đây là danh sách các chuyến bay từ Sân bay Vân Đồn:

 1. Hà Nội – Vân Đồn: Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air
 2. Hải Phòng – Vân Đồn: Vietnam Airlines, Bamboo Airways
 3. Hồ Chí Minh – Vân Đồn: Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air
 4. Đà Nẵng – Vân Đồn: Bamboo Airways
 5. Phú Quốc – Vân Đồn: Bamboo Airways
 6. Huế – Vân Đồn: Bamboo Airways
 7. Vinh – Vân Đồn: Bamboo Airways

Lưu ý: Các chuyến bay có thể thay đổi tần suất và thời gian khởi hành tùy thuộc vào tình hình thực tế của các hãng hàng không. Quý khách cần liên hệ trực tiếp với hãng hàng không để biết thêm thông tin chi tiết.

đặt Vé Ngay

Sân bay Vân Đồn (mã sân bay: VDO) là một trong những sân bay quốc tế mới nhất của Việt Nam, được khai trương và đi vào hoạt động vào tháng 12 năm 2018. Sân bay nằm ở xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, cách thủ đô Hà Nội khoảng 50km về phía đông bắc và chỉ cách bãi biển Quan Lạn nổi tiếng chưa đến 10km.

Hinh San Bay Noi DiaSân bay Vân Đồn có diện tích 288ha, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với khả năng tiếp nhận các loại máy bay lớn như Boeing 787, Airbus A350. Sân bay này có khả năng phục vụ lên đến 7 triệu lượt khách mỗi năm và được phục vụ bởi các hãng hàng không nội địa và quốc tế như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, và các hãng hàng không quốc tế như China Southern Airlines, AirAsia.

Sân bay Vân Đồn có các tiện ích như nhà ga hiện đại, khu vực giải trí, quầy bán hàng miễn thuế, khu vực ẩm thực, khu vực chờ đợi thoải mái và phòng VIP. Các phương tiện di chuyển từ sân bay Vân Đồn đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như Hạ Long, Cát Bà, Quảng Ninh và Hà Nội bao gồm taxi, xe buýt và xe hơi. Sân bay Vân Đồn là điểm khởi hành của nhiều chuyến bay đến các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Huế, Seoul, Quảng Châu và các điểm khác. Sân bay này là một trong những cửa ngõ hàng không quan trọng của Việt Nam, đặc biệt là đối với du lịch vùng vịnh Hạ Long và khu du lịch đảo.

Danh Sách Các Chuyến Bay Từ Sân Bay Cát Bi,

Dưới đây là danh sách các chuyến bay từ Sân bay Cát Bi (Hải Phòng) đến các điểm đến khác trên toàn quốc:

 1. Hải Phòng – TP. Hồ Chí Minh
 2. Hải Phòng – Đà Nẵng
 3. Hải Phòng – Nha Trang
 4. Hải Phòng – Phú Quốc
 5. Hải Phòng – Vinh
 6. Hải Phòng – Buôn Ma Thuột
 7. Hải Phòng – Cần Thơ
 8. Hải Phòng – Huế
 9. Hải Phòng – Pleiku
 10. Hải Phòng – Đồng Hới
 11. Hải Phòng – Chu Lai
 12. Hải Phòng – Tuy Hòa

Thông tin này có thể thay đổi tùy thuộc vào các hãng hàng không vận chuyển và thời điểm khác nhau. Nếu quý khách muốn biết thêm chi tiết về các chuyến bay từ Sân bay Cát Bi, quý khách có thể liên hệ với các hãng hàng không hoặc đại lý bán vé để được tư vấn cụ thể.

đặt Vé Ngay

Sân bay Cát Bi (mã sân bay: HPH) là một sân bay quốc tế nằm ở thành phố Hải Phòng, Việt Nam. Sân bay này được đặt tên theo một ngôi chùa có tên là Cát Bì, nằm ở địa điểm cách sân bay khoảng 10km. Sân bay Cát Bi là một trong những sân bay quan trọng nhất của Bắc Bộ, phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế.

Hinh San Bay Noi DiaSân bay Cát Bi có diện tích khoảng 4.7km² và được nâng cấp, mở rộng nhiều lần để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng không của khu vực này. Sân bay này có thể tiếp nhận các loại máy bay như Boeing 747, Airbus A321 và các loại máy bay cỡ nhỏ hơn. Sân bay Cát Bi hiện đang được phục vụ bởi nhiều hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Jetstar Pacific và hãng hàng không quốc tế như AirAsia, Tigerair Taiwan.

Sân bay Cát Bi có các tiện ích như khu vực chờ đợi, quầy thuê xe, quầy bán hàng, nhà hàng và café. Sân bay này cũng cung cấp dịch vụ giám định và bảo trì cho các loại máy bay. Sân bay Cát Bi có các tuyến bay nội địa đi đến các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang và các tuyến bay quốc tế đi đến các địa điểm như Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan.

Với vị trí gần với thành phố Hải Phòng, sân bay Cát Bi đã trở thành cửa ngõ quan trọng của khu vực đồng bằng sông Hồng và là một điểm đến yêu thích của các du khách trong và ngoài nước khi ghé thăm khu vực miền Bắc Việt Nam.

Danh Sách Các Chuyến Bay Từ Sân Bay Vinh,

Hiện tại, sân bay Vinh có các chuyến bay tới và đi từ một số điểm trong nước và quốc tế, bao gồm:

Các chuyến bay nội địa:

 • Hà Nội (Vietnam Airlines, Bamboo Airways)
 • TP. Hồ Chí Minh (Vietnam Airlines, Bamboo Airways)
 • Đà Nẵng (Vietnam Airlines)
 • Buôn Ma Thuột (Vietnam Airlines)
 • Pleiku (Vietnam Airlines)
 • Nha Trang (Vietnam Airlines)

Các chuyến bay quốc tế:

 • Seoul, Hàn Quốc (Vietnam Airlines)
 • Bangkok, Thái Lan (Vietnam Airlines)

Lưu ý: danh sách này có thể thay đổi theo thời gian và tình hình của các hãng hàng không. Nếu có nhu cầu cụ thể, bạn nên tham khảo thông tin trên trang web của hãng hàng không hoặc sân bay để có thông tin chính xác nhất.

đặt Vé Ngay

Sân bay Vinh (mã sân bay: VII) là một sân bay quốc tế nằm ở tỉnh Nghệ An, Việt Nam. Sân bay này có vị trí địa lý thuận lợi nằm giữa hai thành phố lớn là Hà Nội và Đà Nẵng. Sân bay Vinh phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế với một số hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways và hãng hàng không quốc tế như China Southern Airlines.

Hinh San Bay Noi DiaSân bay Vinh có diện tích khoảng 284ha và được nâng cấp và mở rộng nhiều lần để đáp ứng nhu cầu phát triển của khu vực. Sân bay này có đường băng dài 3.048m, có thể tiếp nhận các loại máy bay như Boeing 767, Airbus A321 và các loại máy bay cỡ nhỏ hơn. Sân bay Vinh cũng có các tiện ích như khu vực chờ đợi, nhà hàng, quầy bán hàng, quầy thuê xe và dịch vụ giám định và bảo trì cho các loại máy bay.

Sân bay Vinh có các tuyến bay nội địa đi đến các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang và các tuyến bay quốc tế đi đến các địa điểm như Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan.

Với vị trí quan trọng của mình, sân bay Vinh đã đóng góp rất nhiều cho việc kết nối khu vực miền Trung và Bắc Trung Bộ với các thành phố lớn khác trong nước và quốc tế. Sân bay Vinh cũng là một điểm đến du lịch yêu thích của nhiều du khách khi ghé thăm khu vực Nghệ An và các địa danh nổi tiếng như Kỳ Anh, Hồ Chí Minh, Cửa Lò, Quỳnh Bảng, Phong Nha – Kẻ Bàng.

Danh Sách Các Chuyến Bay Từ Sân Bay Phú Bài,

Dưới đây là danh sách các chuyến bay từ sân bay Phú Bài:

 1. Vietnam Airlines: Bay thẳng đến Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Huế.
 2. Vietjet Air: Bay thẳng đến Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hà Nội.
 3. Bamboo Airways: Bay thẳng đến Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang.
 4. Pacific Airlines: Bay thẳng đến Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Lưu ý: Danh sách này có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm và từng hãng hàng không.

đặt Vé Ngay

Sân bay Phú Bài (mã sân bay: HUI) là một sân bay quốc tế nằm ở Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam. Sân bay này có vị trí thuận lợi giữa khu vực Trung tâm của miền Trung Việt Nam, cách trung tâm thành phố Huế khoảng 15km về phía Nam. Sân bay Phú Bài phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế với một số hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways và hãng hàng không quốc tế như AirAsia.

Hinh San Bay Noi Dia

Sân bay Phú Bài có đường băng dài 3.048m và rộng 45m, có thể tiếp nhận các loại máy bay như Airbus A320, Boeing 737 và các loại máy bay cỡ nhỏ hơn. Sân bay này cũng có các tiện ích như khu vực chờ đợi, nhà hàng, quầy bán hàng, quầy thuê xe và dịch vụ giám định và bảo trì cho các loại máy bay.

Sân bay Phú Bài có các tuyến bay nội địa đi đến các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng và các tuyến bay quốc tế đi đến các địa điểm như Bangkok, Kuala Lumpur và Seoul.

Với vị trí địa lý thuận lợi và các dịch vụ chất lượng, sân bay Phú Bài đã đóng góp rất nhiều cho việc kết nối khu vực Huế và các thành phố lớn khác trong nước và quốc tế. Sân bay Phú Bài cũng là một điểm đến du lịch yêu thích của nhiều du khách khi ghé thăm thành phố Huế và các địa danh nổi tiếng như Di tích cố đô Huế, Lăng Tự Đức, Thiên Mụ, Đồi Hải Vân, Vịnh Lăng Cô và Hội An.

Danh Sách Các Chuyến Bay Từ Sân Bay Cam Ranh,

Dưới đây là danh sách các chuyến bay từ sân bay Cam Ranh:

 1. Hà Nội (Nội Bài) – Cam Ranh (Vietjet Air, Bamboo Airways, Vietnam Airlines)
 2. Hồ Chí Minh (Tân Sơn Nhất) – Cam Ranh (Vietjet Air, Bamboo Airways, Vietnam Airlines)
 3. Đà Nẵng – Cam Ranh (Vietjet Air, Bamboo Airways, Vietnam Airlines)
 4. Phú Quốc – Cam Ranh (Vietjet Air, Bamboo Airways)
 5. Nha Trang – Cam Ranh (Vietjet Air, Bamboo Airways, Jetstar Pacific)
 6. Vinh – Cam Ranh (Vietjet Air, Bamboo Airways)
 7. Thanh Hóa – Cam Ranh (Vietjet Air, Bamboo Airways)
 8. Huế – Cam Ranh (Bamboo Airways, Vietnam Airlines)
 9. Quảng Ninh (Vân Đồn) – Cam Ranh (Vietjet Air, Bamboo Airways)
 10. Buôn Ma Thuột – Cam Ranh (Bamboo Airways)
 11. Pleiku – Cam Ranh (Vietjet Air)
 12. Hải Phòng – Cam Ranh (Bamboo Airways)
 13. Cần Thơ – Cam Ranh (Vietjet Air, Bamboo Airways)
 14. Quy Nhơn – Cam Ranh (Vietjet Air)
 15. Tuy Hòa – Cam Ranh (Vietjet Air)
 16. Điện Biên Phủ – Cam Ranh (Vietjet Air)

Lưu ý: Thông tin trên có thể thay đổi theo thời gian và các hãng hàng không khác nhau. Vui lòng kiểm tra lại trên trang web của hãng hàng không hoặc các trang web đặt vé trực tuyến để có thông tin chính xác nhất.

đặt Vé Ngay

Sân bay Cam Ranh (mã sân bay: CXR) là một sân bay quốc tế nằm ở thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Sân bay này cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 30km về phía Nam và là một trong những cửa ngõ hàng không quan trọng của miền Trung Việt Nam. Sân bay Cam Ranh phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế với nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, Bamboo Airways, AirAsia và các hãng hàng không quốc tế khác.

Hinh San Bay Noi DiaSân bay Cam Ranh có đường băng dài 3.048m và rộng 45m, có thể tiếp nhận các loại máy bay như Airbus A320, A321, Boeing 737, 747 và các loại máy bay cỡ nhỏ hơn. Sân bay này cũng có các tiện ích như khu vực chờ đợi, nhà hàng, quầy bán hàng, quầy thuê xe và dịch vụ giám định và bảo trì cho các loại máy bay.

Sân bay Cam Ranh có các tuyến bay nội địa đi đến các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Vinh và các tuyến bay quốc tế đi đến các địa điểm như Bangkok, Seoul, Nga, Trung Quốc và Nhật Bản.

Sân bay Cam Ranh là một trong những cửa ngõ hàng không quan trọng của miền Trung Việt Nam và đã đóng góp rất nhiều cho việc kết nối khu vực Cam Ranh, Nha Trang và các thành phố lớn khác trong nước và quốc tế. Sân bay này cũng là một điểm đến du lịch yêu thích của nhiều du khách khi ghé thăm thành phố Nha Trang và các địa danh nổi tiếng như Đảo Hòn Mun, Bãi Dài, Vịnh Nha Trang và các đảo lân cận.

Danh Sách Các Chuyến Bay Từ Sân Bay Liên Khương,

Hiện tại, sân bay Liên Khương (Lien Khuong Airport) chỉ có các chuyến bay nội địa tại Việt Nam. Dưới đây là danh sách các chuyến bay từ sân bay Liên Khương:

 1. TP.Hồ Chí Minh – Liên Khương (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Bamboo Airways)
 2. Hà Nội – Liên Khương (Vietnam Airlines, Bamboo Airways)
 3. Đà Nẵng – Liên Khương (Vietnam Airlines, Bamboo Airways)
 4. Vinh – Liên Khương (Vietnam Airlines)
 5. Hải Phòng – Liên Khương (Bamboo Airways)
 6. Thanh Hóa – Liên Khương (Bamboo Airways)
 7. Huế – Liên Khương (Bamboo Airways)
 8. Nha Trang – Liên Khương (Bamboo Airways)

Lưu ý: Danh sách này có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm. Bạn nên kiểm tra lại thông tin trên trang web của các hãng hàng không hoặc đại lý vé máy bay để có thông tin chính xác và cập nhật nhất.

đặt Vé Ngay

Sân bay Liên Khương (mã sân bay: DLI) là một sân bay quốc tế nằm ở Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Sân bay này cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 30km về phía Nam và là một trong những cửa ngõ hàng không quan trọng của Tây Nguyên.

Hinh San Bay Noi DiaSân bay Liên Khương phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế với nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways và các hãng hàng không quốc tế khác. Sân bay này có đường băng dài 3.048m và rộng 45m, có thể tiếp nhận các loại máy bay như Airbus A320, A321, Boeing 737 và các loại máy bay cỡ nhỏ hơn.

Sân bay Liên Khương cung cấp các tiện ích như khu vực chờ đợi, nhà hàng, quầy bán hàng, quầy thuê xe và dịch vụ giám định và bảo trì cho các loại máy bay.

Sân bay Liên Khương có các tuyến bay nội địa đi đến các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang và các tuyến bay quốc tế đi đến các địa điểm như Bangkok và Singapre.

Sân bay Liên Khương đã đóng góp rất nhiều cho việc kết nối khu vực Đà Lạt và các thành phố lớn khác trong nước và quốc tế. Ngoài ra, thành phố Đà Lạt và các địa danh nổi tiếng như Hồ Xuân Hương, Thung lũng Tình Yêu, Thác Pongour, Chùa Linh Phước cũng là điểm đến du lịch hấp dẫn cho nhiều khách du lịch khi đến đây.

Danh Sách Các Chuyến Bay Từ Sân Bay Phù Cát,

Hiện tại, Sân Bay Phù Cát chỉ có một số chuyến bay nội địa đi/đến. Dưới đây là danh sách các chuyến bay từ Sân Bay Phù Cát:

 1. Hà Nội – Phù Cát (Vietnam Airlines)
 2. Phù Cát – Hà Nội (Vietnam Airlines)
 3. TP. Hồ Chí Minh – Phù Cát (Vietnam Airlines)
 4. Phù Cát – TP. Hồ Chí Minh (Vietnam Airlines)

Lưu ý: Thông tin này có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm, vì vậy bạn nên kiểm tra lại trên website của hãng hàng không hoặc liên hệ với đại lý vé để biết thông tin chính xác và cập nhật nhất.

đặt Vé Ngay

Sân bay Phù Cát (mã sân bay: UIH) là một sân bay quốc tế nằm tại tỉnh Bình Định, Việt Nam. Sân bay này cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 30km về phía Bắc.

Hinh San Bay Noi DiaSân bay Phù Cát được xây dựng vào năm 1966 và đã trở thành một sân bay quan trọng của khu vực Đông Nam Bộ và Trung Bộ. Hiện nay, sân bay này phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế với nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways và các hãng hàng không quốc tế khác. Sân bay này có đường băng dài 3.048m và rộng 45m, có thể tiếp nhận các loại máy bay như Airbus A320, A321, Boeing 737 và các loại máy bay cỡ nhỏ hơn.

Sân bay Phù Cát cung cấp các tiện ích như khu vực chờ đợi, nhà hàng, quầy bán hàng, quầy thuê xe và dịch vụ giám định và bảo trì cho các loại máy bay.

Sân bay Phù Cát có các tuyến bay nội địa đi đến các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng và các tuyến bay quốc tế đi đến các địa điểm như Seoul, Busan và Taipei.

Sân bay Phù Cát đã đóng góp rất nhiều cho việc kết nối khu vực Bình Định và các thành phố lớn khác trong nước và quốc tế. Ngoài ra, thành phố Quy Nhơn và các địa danh nổi tiếng như Bãi biển Quy Nhơn, Khu Du Lịch Hòn Khô, Thiền Viện Tịnh Xá Ngọc Hoàng, Chùa Linh Phong cũng là điểm đến du lịch hấp dẫn cho nhiều khách du lịch khi đến đây.

Danh Sách Các Chuyến Bay Từ Sân Bay Cần Thơ,

Dưới đây là danh sách các chuyến bay từ Sân bay Cần Thơ:

 1. Vietnam Airlines:
 • Hà Nội
 • Côn Đảo
 • Phú Quốc
 • Đà Lạt
 • Buôn Ma Thuột
 • Đà Nẵng
 • Nha Trang
 • Vinh
 • Thanh Hóa
 • Quy Nhơn
 1. VietJet Air:
 • Hà Nội
 • Côn Đảo
 • Phú Quốc
 • Đà Lạt
 • Buôn Ma Thuột
 • Đà Nẵng
 • Nha Trang
 • Đồng Hới
 1. Bamboo Airways:
 • Hà Nội
 • Côn Đảo
 • Phú Quốc
 • Đà Lạt
 • Buôn Ma Thuột
 • Đà Nẵng
 • Nha Trang
 • Vinh
 • Quy Nhơn
 1. Jetstar Pacific:
 • Hà Nội
 • Đà Nẵng
 • Nha Trang

Chú ý: Danh sách này có thể thay đổi và cập nhật liên tục. Bạn nên kiểm tra lại lịch bay và thông tin chuyến bay trên website hoặc liên hệ với hãng hàng không trước khi đặt vé.

đặt Vé Ngay

Sân bay Cần Thơ (mã sân bay: VCA) là sân bay lớn thứ 4 ở Việt Nam, nằm cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 10 km về phía Đông Nam. Sân bay này đã được xây dựng vào năm 1960 và được nâng cấp trong những năm gần đây để phục vụ ngày càng nhiều khách du lịch và doanh nhân đến với khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Hinh San Bay Noi DiaSân bay Cần Thơ có đường băng dài 3.048m và rộng 45m, có thể tiếp nhận các loại máy bay như Airbus A321, Boeing 737 và các loại máy bay cỡ nhỏ hơn. Hiện nay, sân bay này phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Korean Air, AirAsia và China Airlines.

Sân bay Cần Thơ cung cấp nhiều tiện ích cho khách hàng như khu vực chờ đợi, nhà hàng, quầy bán hàng, quầy thuê xe và dịch vụ giám định và bảo trì cho các loại máy bay. Sân bay này cũng có các dịch vụ taxi và xe đưa đón khách đi đến trung tâm thành phố Cần Thơ và các điểm du lịch khác trong khu vực.

Sân bay Cần Thơ có các tuyến bay nội địa đi đến các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh và các tuyến bay quốc tế đi đến các địa điểm như Bangkok, Kuala Lumpur, Taipei, Seoul và các thành phố trong khu vực Đông Nam Á.

Sân bay Cần Thơ đóng góp rất nhiều cho việc phát triển kinh tế và du lịch của khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và là điểm đến hấp dẫn cho nhiều khách du lịch trong và ngoài nước khi đến khu vực này.

Danh Sách Các Chuyến Bay Từ Sân Bay Phú Quốc,

Hiện tại, sân bay Phú Quốc có các chuyến bay đến các địa điểm sau đây:

Nội địa:

 • Hà Nội (Sân bay Nội Bài)
 • Thành phố Hồ Chí Minh (Sân bay Tân Sơn Nhất)
 • Cần Thơ (Sân bay Cần Thơ)
 • Đà Nẵng (Sân bay Đà Nẵng)
 • Hải Phòng (Sân bay Cát Bi)
 • Vinh (Sân bay Vinh)
 • Huế (Sân bay Phú Bài)
 • Pleiku (Sân bay Pleiku)
 • Buôn Ma Thuột (Sân bay Buôn Ma Thuột)
 • Nha Trang (Sân bay Cam Ranh)
 • Tuy Hòa (Sân bay Đồng Tác)
 • Quy Nhơn (Sân bay Phù Cát)
 • Điện Biên (Sân bay Điện Biên Phủ)
 • Thọ Xuân (Sân bay Thọ Xuân)

Quốc tế:

 • Seoul (Sân bay Incheon)
 • Bangkok (Sân bay Suvarnabhumi)
 • Siem Reap (Sân bay Siem Reap)
 • Kuala Lumpur (Sân bay Kuala Lumpur)

đặt Vé Ngay

Sân Bay Phú Quốc là một sân bay quốc tế nằm ở đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam.

Hinh San Bay Noi Dia

Sân bay này được khai trương vào tháng 12 năm 2012 và hiện nay là một trong những sân bay quan trọng nhất của khu vực Đông Nam Á. Sân bay Phú Quốc phục vụ hàng loạt các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Lạt, Seoul và Bangkok. Đây cũng là cửa ngõ du lịch quan trọng của đảo Phú Quốc, thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây.

Danh Sách Các Chuyến Bay Từ Sân Bay Long Thành,

Hiện tại sân bay Long Thành vẫn đang trong quá trình xây dựng và chưa hoạt động. Khi sân bay hoạt động, danh sách các chuyến bay sẽ được cập nhật.

đặt Vé Ngay

Sân Bay Long Thành là một dự án sân bay quốc tế mới đang được xây dựng tại tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Hinh San Bay Noi Dia

Khi hoàn thành, sân bay này sẽ trở thành sân bay lớn nhất của Việt Nam, có khả năng phục vụ khoảng 100 triệu khách mỗi năm. Dự án này được xem là rất quan trọng đối với sự phát triển kinh tế và du lịch của khu vực Đông Nam Bộ và toàn quốc. Sân bay Long Thành dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2025, với nhiều tiện ích hiện đại như khu thương mại, khu vực đỗ xe, khu vực dịch vụ và phòng chờ sang trọng. Sân bay này cũng được xem là một bước đột phá quan trọng để đưa Việt Nam trở thành trung tâm hàng không khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *