Bãi đá Ông Địa Phan Thiết

Diem Du Lich Binh Thuan – Tour Du Lich Binh Thuan My Tam Travel

Bãi đá Ông Địa Phan Thiết

Bãi đá Ông Địa Phan Thiết là một điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Nó nằm ở phía Nam của thành phố, cách trung tâm Phan Thiết khoảng 7km và cách Mũi Né khoảng 20km.

Bãi đá Ông Địa là một bãi đá được hình thành từ hàng triệu năm trước và có nhiều hình dạng đá phong phú. Đá ở đây được chia thành nhiều loại như đá đen, đá trắng, đá đỏ và đá vàng. Bãi đá Ông Địa có một bãi tắm nhỏ, cát mịn và nước biển trong xanh, tạo nên một không gian tự nhiên yên tĩnh và đẹp mắt.

Theo truyền thuyết dân gian, Bãi đá Ông Địa là nơi ông Địa – vị thần giám hộ của địa phương, đã xuống địa phủ để giải quyết những chuyện phiền toái cho người dân. Từ đó, bãi đá này được đặt tên là Bãi đá Ông Địa.

Các tour tham quan có Bãi đá Ông Địa Phan Thiết như Tour Bãi đá Ông Địa, Tour Phan Thiết 1 ngày và Tour Phan Thiết – Mũi Né. Các tour này thường bao gồm việc tham quan Bãi đá Ông Địa, tắm biển và thưởng thức ẩm thực địa phương.

Tour từ Sài Gòn tham quan Bãi đá Ông Địa Phan Thiết có nhiều lựa chọn, như Tour Phan Thiết 2 ngày 1 đêm, Tour Phan Thiết – Mũi Né 3 ngày 2 đêm và Tour Bãi đá Ông Địa – Mũi Né 2 ngày 1 đêm. Du khách có thể tham khảo các tour này của các đơn vị du lịch uy tín để có một kỳ nghỉ thú vị tại Phan Thiết.

Nếu muốn tự đi, du khách có thể thuê xe đi Bãi đá Ông Địa Phan Thiết với các loại xe từ 4 đến 45 chỗ để di chuyển linh hoạt và tiết kiệm chi phí.

Đặt xe đi Bãi đá Ông Địa Phan Thiết

HOTLINE +84939790983, HOME PHONE: +842523500286,
EMAIL: info@mytamtravel.com
Thuê xe du lịch giá rẻ: 0399949162
Xe 4-7-16-29-45 chỗ, Limo 9-11-18 chỗ
Link: https://www.dulichmytam.com/bai-da-ong-dia-phan-thiet-2/

đặt Xe Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *