Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Thuê Xe Du Lịch TPHCM

Bảng giá Thuê Xe Du Lịch TPHCM 4-7-16-29-45 chỗ, Limo 9-11-15-16-18-28 chỗ. Nhận trọn gói du lịch, cưới hỏi, sự kiện. Liên Hệ 0399949162

Bạn đang có nhu cầu thuê xe du lịch tại TPHCM và đang tìm kiếm dịch vụ uy tín và giá cả hợp lý? Hãy đến với chúng tôi – đội ngũ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch tại TPHCM với đa dạng loại xe và bảng giá thuê phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chúng tôi cung cấp các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ cho đến Limo sang trọng với 9 chỗ, 11 chỗ, 15 chỗ, 16 chỗ, 18 chỗ và 28 chỗ để phục vụ các hoạt động du lịch, cưới hỏi hay sự kiện.

Không chỉ đơn thuần là cung cấp dịch vụ thuê xe, chúng tôi còn nhận trọn gói các chương trình du lịch, cưới hỏi, sự kiện với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời và thỏa mãn nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về bảng giá thuê xe và các dịch vụ khác mà chúng tôi có thể cung cấp. Hotline: 0399949162. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng về chất lượng dịch vụ của mình.

xe đón sân bay Tân Sơn NHất

Dịch vụ xe đón sân bay Tân Sơn Nhất là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm TP.HCM hoặc ngược lại. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được đón và đưa đến địa điểm mong muốn bằng xe ô tô riêng, đảm bảo tiện nghi và an toàn cho hành khách.

Các dịch vụ xe đón sân bay Tân Sơn Nhất thường được cung cấp với nhiều loại xe đa dạng, phù hợp với nhu cầu và số lượng khách hàng sử dụng như xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ và cả Limousine 9 chỗ. Bên cạnh đó, các công ty cung cấp dịch vụ xe đón sân bay còn có nhiều gói dịch vụ khác nhau như dịch vụ xe đón tiễn sân bay, thuê xe theo ngày hoặc theo giờ, đi tham quan du lịch,…

Với nhu cầu di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm thành phố, khách hàng cần đặt dịch vụ trước ít nhất 1 ngày để đảm bảo xe đón đúng giờ và tiện nghi. Ngoài ra, khách hàng cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết như vé máy bay, hộ chiếu (nếu có), để thuận tiện trong việc đón và trả khách.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe đón sân bay Tân Sơn Nhất, khách hàng có thể liên hệ với các công ty chuyên cung cấp dịch vụ này để được tư vấn và đặt xe.