Bạn đang có kế hoạch du lịch đến An Giang và đang cần tìm một dịch vụ cho thuê xe du lịch phù hợp? Hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn các dịch vụ cho thuê xe du lịch tại An Giang với đầy đủ các loại xe từ 4-45 chỗ và các dòng xe limousine 9-28 chỗ.

Chúng tôi cung cấp các loại xe du lịch như Toyota Vios, Honda City (4 chỗ); Toyota Innova, Mitsubishi Xpander (7 chỗ); Ford Transit, Mercedes-Benz Sprinter (16 chỗ); Hyundai County, Isuzu Samco (29 chỗ); Hyundai Universe, Scania (45 chỗ) và các dòng xe limousine cao cấp từ 9 đến 28 chỗ. Với đội xe đa dạng và chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn với mức giá hợp lý.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ trọn gói cho thuê xe du lịch kèm theo các hoạt động du lịch, cưới hỏi hay tổ chức sự kiện. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, kinh nghiệm và thân thiện sẽ giúp bạn có một chuyến đi thật thoải mái và an toàn.

Hơn nữa, đội xe của chúng tôi được trang bị đầy đủ tiện nghi và đảm bảo luôn trong tình trạng sạch sẽ và bảo trì định kỳ để đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá thuê xe du lịch An Giang, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0399949162. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.